Manga Enen no Shouboutai sẽ tạm hoãn vì tác giả bị cúm

Đang tải...

Mới đây, trong số thứ 9 năm nay của tạp chí Weekly Shounen Magazine của nhà xuất bản Kodansha đã xác nhận sẽ trì hoãn phát sóng manga Enen no Shouboutai (Fire Force) một tuần do tác giả Atsushi Ohkubo đã bị cúm, việc này làm ông khó khăn trong việc sáng tác. Manga sẽ quay trở lại trong số tiếp theo vào ngày 5 tháng 2 sắp tới.

Năm 198 của kỷ nguyên Thái Dương ở Tokyo, các đội cứu hỏa đặc thù chiến đấu chống lại “Hiện tượng nhân thể bộc hỏa”, khi cơ thể con người đột nhiên biến thành quái vật lửa được gọi là “Viêm Nhân”. Shinra Kusakabe là một chàng trai trẻ bị gắn biệt danh là “Dấu chân ác quỷ”, vì chân của cậu ấy có thể bốc cháy theo ý muốn. Sau khi cậu gia nhập Đội lính cứu hỏa đặc thù số 8, cậu đã cùng những đồng đội trong đội ngũ chiến đấu chống lại các “Viêm Nhân” với sức mạnh lính cứu hỏa thế hệ thứ 3 của mình. Khi tiếp xúc với kẻ tạo ra “Viêm Nhân”, Shinra bắt đầu biết được bí mật của cuộc hỏa hoạn đã gây ra cái chết thương vong cho cả gia đình cậu 12 năm trước…

Ohkubo đã phát hành series trên tạp chí Weekly Shounen Magazine thuộc nhà xuất bản Kodansha vào năm 2015. Vào ngày 17 tháng 8 vừa qua, vol thứ 14 của bộ manga đã được ra mắt độc giả. Ohkubo cũng chính là tác giả của bộ manga Soul Eater nổi tiếng.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Manga Enen no Shouboutai sẽ tạm hoãn vì tác giả bị cúm tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan