Manga Ecchi Destiny Lovers sẽ tiếp tục ra mắt phần tiếp theo

Mới đây, tài khoản Twitter chính thức cho Magazine Pocket – ứng dụng truyện tranh miễn phí của Tạp chí Shonen (thuộc NXB Kodansha) đã thông báo rằng manga Destiny Lovers (Desu-Raba) của Kazutaka và Tomohiro Kai sẽ cho ra mắt phần tiếp theo. Phần mới này sẽ cũng có tên là Destiny Lovers. Phần đầu của truyện đã kết thúc ở chương 104.

Manga Ecchi Destiny Lovers sẽ tiếp tục ra mắt phần tiếp theo

Sơ lược nội dung:

Nội dung phần manga trước xoay quanh Fujishirou Kousuke, một học sinh trung học rất ít giao tiếp với người khác và ngôi trường cậu đang học cũng thuộc dạng cá biệt. Khi còn nhỏ, cậu đã hứa hẹn tình yêu với cô bạn Sayaka-chan của mình. Nhưng lời hứa dành “lần đầu tiên” của mình với Sayaka thật khó có thể giữ khi bỗng nhiên cậu bị bắt cóc rồi ném vào một nhà tù bí mật, điều hành bởi những người phụ nữ xinh đẹp nhưng cực kì đáng sợ trong bộ đồ tôn sùng. Họ quyến rũ cậu, sẵn sàng làm mọi cách để theo đuổi một thứ, đó chính là trinh tiết của Kosuke. Những người phụ nữ này là ai, tại sao họ lại cố tình phá vỡ lời hứa của Kosuke với Sayaka-chan bằng được? Trong viễn cảnh dâm đãng hắc ám ghê rợn này, anh chàng chuẩn bị đối mặt với những thứ dục vọng đen tối chưa từng có trên đời.

Các bạn đang xem bài viết Manga Ecchi Destiny Lovers sẽ tiếp tục ra mắt phần tiếp theo tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts