Manga Boku dake ga Inai Machi sẽ ra Ngoại Truyện vào tháng 7 tới

Đang tải...

Boku dake ga Inai Machi Gaiden hiện là tên gọi tạm thời cho phần ngoại truyện của manga Boku dake ga Inai Machi sẽ được đăng trên tạp chí Young Ace số tháng 07 sắp tới.

Số tháng 04 tạp chí Young Ace của Kadokawa mới đây đã thông báo rằng Sanbe Kei sẽ bắt đầu đăng dài kỳ một ngoại truyện của manga Boku dake ga Inai Machi trên số tháng 07 của tạp chí, cụ thể là vào ngày 4 tháng 06. Phần ngoại truyện tạm thời có tựa đề là Boku dake ga Inai Machi Gaiden. Sanbe Kei đã kết thúc series manga trong số tháng này của tạp chí Young Ace. Vol 8 của manga, đồng thời cũng là vol cuối, dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 2 tháng 05 sắp tới.

Nội dung

Mangaka Fujinuma Satoru mắc chứng sợ phải mở lòng với người khác. Dù vậy, anh lại vướng vào một câu chuyện siêu nhiên với năng lực đặc biệt rất đỗi kỳ lạ của bản thân: ngăn chặn những cái chết và thảm họa bằng việc quay ngược trở về thời điểm trước khi sự việc xảy ra, lặp đi lặp lại cho đến khi sự việc chấm dứt theo chiều hướng tốt đẹp hơn. Vào một ngày, Satoru vô tình vướng vào một vụ án mà có khả năng anh sẽ bị cáo buộc là hung thủ. Tuyệt vọng tìm cách cứu lấy nạn nhân, anh đã quay trở về quá khứ để sửa đổi kết cục. Nhưng điểm đến của cuộc du hành ngược thời gian lại rơi thời điểm anh còn là học sinh tiểu học – cũng một tháng trước khi người bạn cùng lớp, Hinadzuki Kayo, mất tích. Giờ Satoru lại có thêm một nhiệm vụ mới: cứu Kayo và phá giải bí ẩn đằng sau sự biến mất của cô ấy.

Ngoài ra, một bản anime chuyển thể từ manga có tựa đề tiếng Anh là ERASED được chiếu từ ngày 7 tháng 01.

Đạo diễn Ito Tomohiko đã thông báo trên tài khoản Twitter chính thức của anime vào tháng 02 vừa rồi rằng anime sẽ có cái kết phỏng theo nguyên tác trong manga. Anime sẽ kéo dài 12 tập và dự kiến kết thúc vào ngày 24 tháng 03.

Manga này cũng có một bộ phim live-action được dự kiến ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 19 tháng 03.

Boku Dake ga Inai Machi là loạt manga seinen được sáng tác và thực hiện bởi Sanbe Kei và đăng dài kỳ trên tạp chí Young Ace của Kadokawa Shoten bắt đầu từ năm 2012. Tập 1 đã được phát hành vào ngày 26 tháng 1 năm 2013 và cho đến nay, đã có 7 tập truyện được xuất bản với tổng cộng 2,54 triệu bản in (theo tạp chí Young Ace). Một anime nữa chuyển thể bởi A-1 Pictures đã sớm được lê sóng trên Noitamina từ ngày 8 tháng 1 năm 2016.

Sanbe bắt đầu chấp bút câu chuyện này vào năm 2012 và Vol 7 của manga đã được Kadokawa phát hành vào ngày 26 tháng 12. Manga đã nhanh chóng nhận được đề cử cho mục “độc giả bình chọn” tại giải thưởng văn hóa Osamu Tezuka năm 2014 và giải thưởng Manga Taisho Awards năm ngoái.

Nguồn: fufufu

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Manga Boku dake ga Inai Machi sẽ ra Ngoại Truyện vào tháng 7 tới tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan