Manga Black Clover Gaiden: Quartet Knights sẽ kết thúc vào 12 tháng 4 tới đây

Mangaka Yumiya Tashiro mới đây vừa tiết lộ trên Twitter rằng bộ manga Black Clover Gaiden: Quartet Knights chuyển thể từ tựa game cùng tên sẽ kết thúc vào chapter tiếp theo.

Vào hồi tháng 12 vừa qua, tác giả Tashiro cũng đã từng chia sẻ rằng nội dung bộ Gaiden này đang vào màn cao trào. Và theo thông tin chính thức, chương cuối cùng của manga Black Clover Gaiden: Quartet Knights sẽ được đăng tải trên website và ứng dụng Shonen Jump+ của Shueisha vào 12/4 tới.

Black Clover Gaiden: Quartet Knights đã ra mắt từ tháng 10/2018 và được đăng tải thường kì trên Shonen Jump+. Đây là bộ truyện lấy bối cảnh từ tựa game cùng tên. Trong đó Tashiro chịu trách nhiệm chắp bút vào nguyên tác thuộc về Yūki Tabata, đồng thời Bandai Namco Entertainment là đơn vị trực tiếp giám sát tư vấn cho bộ truyện này.

Black Clover: Quartet Knights là tựa game được ra mắt từ tháng 9/2018. Trong đó, người chơi có thể tự tạo team riêng cho mình để tham gia những trận chiến đối đầu với nhau.

Xem Anime | https://animez.net/phim/black-clover_5NLW3.html

Các bạn đang xem bài viết Manga Black Clover Gaiden: Quartet Knights sẽ kết thúc vào 12 tháng 4 tới đây tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts