Manga BL Ore no Gikei ga UFO Yobou to Shiterundesukedo chính thức ra mắt

Đang tải...

Câu chuyện xoay quanh mối tình dở khóc dở cười của Kazuho- một “otaku” đẹp trai siêu cuồng UFO và Haruichi- anh kế của Kazuho. Đứng trước sở thích quái đản của cậu em trai, liệu Haruichi sẽ ra sao đây?

Theo thông tin chính thức của East Press, tựa manga boy-love Ore no Gikei ga UFO Yobou to Shiterundesukedo sẽ chính thức phát hành bắt đầu từ ngày 17 tháng 8.

Manga boy-love Ore no Gikei ga UFO Yobou to Shiterundesukedo đã được phát hành.
Manga boy-love Ore no Gikei ga UFO Yobou to Shiterundesukedo đã được phát hành.

Nội dung Ore no Gikei ga UFO Yobou to Shiterundesukedo:

Câu chuyện xoay quanh mối tình dở khóc dở cười của Kazuho- một “otaku” siêu cuồng UFO và Haruichi- anh kế của Kazuho. Sở hữu vẻ ngoài điển trai là thế, song sở thích quái đản của Kazuho lại khiến người xung quanh ái ngại, bao gồm cả anh trai Haruichi. Kazuho cuồng UFO đến mức sẵn sàng lên tầng thượng của trường để… gọi đĩa bay đến, thậm chí vác theo hàng hà máy dò UFO khi leo lên núi. Thấy thế, Haruichi tìm mọi cách ngăn cản khát khao đi tìm UFO của cậu em, và dần dần khiến khoảng cách giữa họ lại gần nhau hơn.

Được biết, manga Ore no Gikei ga UFO Yobou to Shiterundesukedo là tác phẩm boy-love mới toanh trong năm 2017, theo sau các tựa manga/anime/live-action như Hidamari ga Kikoeru, Daburu Mintsu và Hitorijime My Hero. Tựa manga hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho cộng đồng fujoshi trong thời gian tới.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Manga BL Ore no Gikei ga UFO Yobou to Shiterundesukedo chính thức ra mắt tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan