Manga Binbin Fukufuku Nazuna-sama! sẽ ra mắt vào 19 tháng 9

Mới đây, Tạp chí Young Jump số 40 thuộc nhà xuất bản Shueisha vừa đưa tin về việc Sohe Inaba (tác giả bộ Heisei Policemen!!) sẽ ra mắt series manga mới mang tên Binbin Fukufuku Nazuna-sama! trên số 42 của tạp chí vào ngày 19 tháng 9 sắp đến.

Manga hài hước này xoay quanh về một nam nhân viên văn phòng đang công tác tại công ty bóc lột sức lao động người làm. Một ngày nọ, sau chuyến tàu cuối cùng, anh phát hiện trong phòng mình xuất hiện một thiếu nữ. Vị khách không mời này hóa ra là Nữ thần nghèo đói!

Manga đã ra mắt lần đầu dưới dạng one-shot trên tạp chí Young Jump và ứng dụng YanJan! vào ngày 21 tháng 2 vừa qua.

Inhaba cũng sẽ cho phát hành manga Senjitsu Tasukete Itadaita Desu! trên tạp chí Young Animal Zero thuộc nhà xuất bản Hakusensha vào thứ hai tới.

Manga Heisei Policemen!! đã phát hành vào năm 2010 và kết thúc vào năm 2014. Manga cảnh sát hài hước xoay quanh về nhân vật cảnh sát Gou Gou, tuy anh đã về hưu nhưng anh vẫn ra sức bảo vệ thị trấn của mình, mặc dù tình huống giải cứu có đôi chút éo le và cười ra nước mắt. Manga đã được chuyển thể sang anime với 6 tập phim lên sóng vào tháng 4 năm 2013.

Manga Binbin Fukufuku Nazuna-sama! sẽ ra mắt vào 19 tháng 9

Loading...

Bài viết liên quan