Manga Banana Fish sẽ được chuyển thể thành Anime

Đang tải...

COTVN.NET – Mới đây, Để kỉ niệm 40 năm ra mắt của tác giả Yoshida Akimi. Manga Banana Fish của cô đã được thông báo sẽ có chuyển thể Anime vào năm 2018.

Dàn nhân sự bao gồm:

  • Đạo diễn: Utsumi Hiroko (Free!)
  • Phụ trách series: Seko Hiroshi (Inuyashiki)
  • Thiết kế nhân vật: Hayashi Akemi (Doukyuusei (Movie))
  • Studio: MAPPA

Banana Fish có tất cả 19 tập do Betsucomi phát hành từ tháng 5/1985 đến tháng 4/1994. Chuyển thể radio drama của manga được phát sóng qua chương trình Seishun Adventure của NHK-FM vào mùa Hè năm 1994 và mùa Hè năm 1995.

Sơ lược nội dung:

Ash Lynx, một chàng trai đẹp nhưng lại bị nuôi dưỡng trở thành một kẻ giết người máu lạnh tàn độc. Một kẻ chạy trốn khỏi gia đình đó đã được nuôi nấng trở thành con nuôi, đồng thời là người thừa kế và “đồ chơi” của Papa Dino Golzine. Giờ đây, Ash, ở độ tuổi 17 bồng bột, ruồng bỏ vương quốc mà con quỷ nuôi nấng anh đã bày ra. Tuy nhiên, bí mật gớm guốc khiến anh trai của Ash phát điên ở Việt Nam đã rơi vào bàn tay tham lam của Papa. Vào thời điểm không thể tệ hơn đó, Okamura Eiji, một nhiếp gia ảnh trẻ tuổi với trái tim trong sáng, đã làm quen với Ash Lynx.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Manga Banana Fish sẽ được chuyển thể thành Anime tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan