Manga Asagao to Kase-san. sẽ có Anime vào năm 2018

Yamada và Kase, một người nhút nhát vụng về, người còn lại thì sôi nổi, hoạt bát – hai con người nhìn qua chẳng tìm thấy điểm chung nào, nhưng lại cuốn hút lẫn nhau. Và với việc cả hai đều là mối tình đầu của nhau, liệu họ sẽ làm gì để ươm mầm tình cảm này? Hãy cùng đón xem câu chuyện tình cảm học đường lãng mạn của họ, dự kiến sẽ bước lên màn ảnh nhỏ vào năm 2018 tới.

Tài khoản Twitter chính thức của đoạn clip ngắn dài 5 phút chuyển thể từ manga Asagao to Kase-san. của tác giả Takashima Hiromi mới đây đã ra thông báo về việc manga sẽ có một dự án anime mới.

Đoạn clip được giới thiệu vào tháng 05.

Manga là câu chuyện xoay quanh mối quan hệ tình cảm lãng mạn giữa “cô nàng Yamada hậu đậu mê hoa và cô nàng Kase-san sôi nổi, đồng thời cũng là ngôi sao điền kinh của trường.”

Nội dung:

Yamada có thể là người nhút nhát và có phần vụng về, nhưng những vườn hoa trong trường luôn là niềm vui của cô. Đột nhiên, một vẻ đẹp khác lọt vào mắt cô—ngôi sao điền kinh của trường, Kase-san. Dẫu cho hai cô gái dường như không có nhiều điểm chung, nhưng họ sớm bắt đầu bắt đầu một mối quan hệ lãng mạn, và mỗi người phải học một bài học quan trọng về việc chăm sóc cho mối quan hệ của họ. Liệu hai cô gái, với quá nhiều khác biệt, có thể học cách ươm mầm cho mối tình đầu của họ?

Takashima bắt đầu đăng dài kỳ Asagao to Kase-san… trên hợp tuyển yuri manga Hirari của Shinshokan cho đến khi ấn phẩm này ngừng xuất bản vào năm 2014. Series hiện đang được đăng trên trang manga trực tuyến Web Wings của Shinshokan. Manga hiện đang được đăng dài kỳ trên ứng dụng LINE Manga kể từ tháng 03 vừa rồi.

Shinshokan bắt đầu xuất bản Asagao to Kase-san. vào năm 2012, và tiếp đó là Obento to Kase-san. vào năm 2012, Shortcake to Kase-san. vào năm 2015, và Apron to Kase-san vào ngày 25 tháng 07 vừa qua.

Các bạn đang xem bài viết Manga Asagao to Kase-san. sẽ có Anime vào năm 2018 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts