Manga Ai ni Nante Oborenai sẽ kết thúc vào tháng 12

Mới đây, Số báo tháng 12 của tạp chí Petit Comic của Shogakukan mới đây đã tiết lộ vào ngày thứ Sáu này rằng bộ manga Ai ni Nante Oborenai (I Will Not Succumb to Love) của họa sĩ Izumi Miyazon sẽ kết thúc ở số tiếp theo vào ngày 7/12.

Manga Ai ni Nante Oborenai sẽ kết thúc vào tháng 12

Câu chuyện xoay quanh nhân vật Rei, một người phụ nữ không thích những điều vô lý. Khi cô bắt đầu làm việc tại một công ty tư vấn nhân sự, cô đã gặp Ninomiya, một người đàn ông mà Rei thừa nhận là rất có kỹ năng, nhưng lại chỉ đưa ra lập luận từ logic mà không hề quan tâm đến cảm xúc của người khác.

Miyazono đã cho ra mắt bộ truyện này trên báo Petit Comic vào tháng 9/2018 và đồng thời nhà xuất bản Shogakukan cũng đã xuất bản tập truyện thứ hai vào ngày 10/10.

Trước đó tác giả Miyazono cũng đã từng phát hành bộ manga Everyone’s Getting Married (Totsuzen desu ga, Ashita Kekkon shimasu) trên Petit Comic vào tháng 4/2014, và cũng đã kết thúc bộ truyện vào tháng 5/2018. Sau đó Shogakukan cũng cho lên kệ ấn bản truyện tranh thứ 9 và cuối cùng của series vào tháng 6/2018. Viz Media hiện đang phát hành manga ở Bắc Mỹ, và họ cũng đã xuất bản đến tập thứ chín vào ngày 5/3.

Manga Ai ni Nante Oborenai sẽ kết thúc vào tháng 12

Loading...

Bài viết liên quan