Mang Tifa từ game ra đời thực theo cách không thể chân thật hơn, nàng cosplayer nhận mưa lời khen từ cộng đồng game thủ

Kể từ khi phiên bản Final Fantasy VII Remastered Edition ra mắt, nhân vật Tifa ngày càng được cộng đồng game thủ chú ý và nhắc tới nhiều hơn. Vì đơn giản, đây là nhân vật nữ có thể coi là xinh đẹp, đồng thời gợi cảm nhất trong tựa game. Kể từ ấy, trào lưu cosplay Tifa theo đủ chiều hướng ngày càng xuất hiện nhiều, nhưng đa phần đều là cố theo đuổi phong cách gợi cảm. Thế nhưng mới đây thôi, một cô nàng đã bất ngờ tái hiện Tifa phiên bản game ra đời thực theo cái cách sát với khuôn mẫu nhất, khiến cho dân mạng không khỏi cảm thán và bất ngờ.

Mang Tifa từ game ra đời thực theo cách không thể chân thật hơn, nàng cosplayer nhận mưa lời khen từ cộng đồng game thủ - Ảnh 1.

Cô nàng cosplayer vốn là một nữ MC thời tiết có tiếng

Theo đó, nàng cosplayer là Chen Jiaqian, vốn được biết tới như một nữ MC thời tiết có tiếng của Đài truyền hình Hong Kong. Sở hữu nhan sắc ngọt ngào và thân hình nóng bỏng, bản thân cô nàng cũng đã có tới 170.000 lượt theo dõi trên trang cá nhân. Tuy nhiên, con số ấy mới đây đã có dấu hiệu tăng mạnh hơn nữa, nhất là sau khi cô nàng tung lên mạng loạt ảnh cosplay Tifa đầy thần thái của mình.

Mang Tifa từ game ra đời thực theo cách không thể chân thật hơn, nàng cosplayer nhận mưa lời khen từ cộng đồng game thủ - Ảnh 2.

Những bức hình cosplay Tifa

Mang Tifa từ game ra đời thực theo cách không thể chân thật hơn, nàng cosplayer nhận mưa lời khen từ cộng đồng game thủ - Ảnh 3.

Được các fan nhận xét rằng

Mang Tifa từ game ra đời thực theo cách không thể chân thật hơn, nàng cosplayer nhận mưa lời khen từ cộng đồng game thủ - Ảnh 4.

Như mang cô nàng từ thế giới game ra ngoài đời thật vậy

Ngay sau khi loạt ảnh được đăng tải, trang cá nhân của cô nàng đã nhận phải những cơn bão khen ngợi từ phía người hâm mộ. Đặc biệt, so sánh với bức ảnh chụp phân cảnh Tifa ngồi tại quán rượu ở trong game, tất cả đều không khỏi cảm thán, nhất là với các fan của Final Fantasy khi cho rằng nữ thần của mình như đã bước từ game ra đời thật vậy.

Mang Tifa từ game ra đời thực theo cách không thể chân thật hơn, nàng cosplayer nhận mưa lời khen từ cộng đồng game thủ - Ảnh 5.

Hình ảnh khiến các fan hò nhau rủ rê cô nàng hãy thử cosplay Tifa

Thêm một chi tiết đáng chú ý nữa, khi mà ban đầu, ý tưởng cosplay Tifa hoàn toàn không có trong suy nghĩ của cô nàng. Tuy nhiên, trong một lần đăng tải ảnh ngồi uống trà, Chen bất ngờ thấy các fan nhao nhao vào bình luận, thuyết phục cô nên cosplay Tifa vì thần thái của cả hai giống nhau như tạc vậy. Tặc lưỡi làm thử, và cái kết không thể tuyệt vời hơn dành cho nàng MC thời tiết này.

Nguồn: Gamek.vn

Các bạn đang xem bài viết Mang Tifa từ game ra đời thực theo cách không thể chân thật hơn, nàng cosplayer nhận mưa lời khen từ cộng đồng game thủ tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts