Makoto Shinkai tỏ ra không quan tâm tới Kimi no Na wa của Hollywood

COTVN.NET – Trong khuôn khổ tuyên truyền trước thềm sự kiện “Triển lãm tác phẩm của Makoto Shinkai” tại Trung tâm Nghệ thuật Quốc Gia Tokyo, đạo diễn Mokoto Shinkai và khách mời Kamiki Ryunosuke (seiyuu Tachibana Taki) đã có buổi họp báo đáng chú ý với giới truyền thông Nhật Bản.

Bên cạnh hoạt động quảng bá cho buổi triển lãm kỷ niệm 15 năm sự nghiệp (từ Hoshi no Koe đến Kimi no Ka wa), vị đạo diễn tài năng còn thổ lộ những suy nghĩ thẳng thắn về dự án live-action Kimi no na wa (Hollywood) sắp tới.

Toàn cảnh buổi họp báo:

Theo tờ Oricon News, đạo diễn Shinkai cho biết: “Với tôi, bản anime cũng như đứa con mình đã tạo ra, nhưng thật sự tôi không quan tâm mấy chuyện gì sẽ xảy ra với nó sau này đâu. Kimi no Na wa được Hollywood chuyển thể, tôi cũng rất mong đợi phiên bản này. Nhưng dù vậy, đứa con của tôi cũng đã có con đường riêng, dẫu có trưởng thành ra sao thì cũng tùy thuộc vào nó thôi.”

Makoto Shinkai tại buổi họp báo.
Makoto Shinkai tại buổi họp báo.

Phát ngôn thẳng thắn của vị đạo diễn xuất hiện ngay trong “tâm bão”, khi cộng đồng fan 2D đang dấy lên nhiều tranh cãi xoay quanh việc Kimi no Na wa được Hollywood mua bản quyền. Dù sở hữu ê-kíp “khủng” như nhà sản xuất J.J. Abrams (Star Wars: The Force Awakens) và biên kịch từng được đề cử giải Oscar Eric Heisserer (Arrival), dự án này vẫn làm nhiều người quan ngại sau vết xe đổ của Dragonball: Evolution và gần đây là Death Note (Netflix).

Các bạn đang xem bài viết Makoto Shinkai tỏ ra không quan tâm tới Kimi no Na wa của Hollywood tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts