Majin Buu “bón” hành cho Moro và những tình tiết bất ngờ xảy ra trong Dragon Ball Super chap 48

Majin Buu đã trở lại và “lợi hại hơn xưa” khi đánh cho Moro không ngóc đầu lên được trong Dragon Ball Super chap 48.

Trong manga Dragon Ball Super chương 47 chúng ta đã thấy người thường xuyên ngủ quên vào những thời điểm quan trọng, Majin Buu cuối cùng cũng đã xuất hiện để chiến đấu với Moro. Không chỉ vậy, Buu còn nhớ những ký ức về Grand Supreme Kai.

Sang đến Dragon Ball Super chương 48, người xem còn được thấy cuộc chiến áp đảo của anh béo trước Moro ở phần đầu truyện. Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều thông tin hay trong chương này, cùng khám phá xem đó là gì nhé!

Buu có thể “đánh bại” Moro

Majin Buu đã trở lại và “lợi hại hơn xưa”.

Khi chiến đấu với 2 chiến binh saiyan là Goku và Vegeta, Moro đã khiến họ thân bại danh liệt không mấy khó khăn. Nhưng sang đến cuộc chiến với Buu, Moro dường như không còn sự tự tin ban đầu và bị áp đảo hoàn toàn. Dù cố gắng thế nào để tấn công Buu nhưng Moro nhanh chóng rơi vào trạng thái bất lực vì cơ thể của anh Béo liên tục tái sinh dù có bị mất đầu hay bắn thủng bụng.

Trong thời khắc Buu chuẩn bị phong ấn Moro thì Rồng thần Porunga đã được triệu tập và giúp gã ác nhân khôi phục hoàn toàn sức mạnh. Đây quả thật là 1 vấn đề nằm ngoài dự đoán của mọi người và mức độ ảnh hưởng rất nghiêm trọng.

Moro đã ước gì với Rồng thần Namek

Moro đã khôi phục được toàn bộ sức mạnh ma thuật nhờ điều ước với Rồng thần.

Trong lúc mọi người không để ý, Cranberry đã tấn công những người Namekian cuối cùng và thành công cướp viên ngọc thứ 7, triệu hồi rồng thần Porunga nhờ thao túng 1 đứa trẻ.

Điều ước đầu tiên của Cranberry là chữa lành mọi thương tích của hắn sau vụ rơi tàu. Điều ước thứ 2 là giúp Moro phục hồi sức mạnh ma thuật của hắn. Còn điều ước thứ 3 thuộc về Moro, sau khi hắn giết chết Cranberry. Có điều, không ai rõ hắn đã ước gì vì lúc Goku và Vegeta đuổi kịp đến thì mọi chuyện đã xong xuôi rồi.

Điều ước của Moro là 1 sự bí ẩn khiến nhiều người tò mò nhưng rõ ràng, Moro đang ngày càng khó bị đánh bại.

Sự trở lại của ngài Đại Kaioshin tối cao

Ngại Đại Kaioshin bất ngờ “xuất hiện”.

Với sức mạnh của ngài Đại Kaioshin bên trong cơ thể của một sinh vật gần như bất tử như Majin Buu, anh Béo đã mạnh còn mạnh hơn gấp bội.

Và trong manga Dragon Ball Super chap 48 đã tiết lộ rằng Grand Supreme Kai vẫn tồn tại trong Buu. Không chỉ vậy, Grand Supreme Kai còn có thể hoán đổi với Buu để biến đổi về hình dạng của mình khiến nhiều người bất ngờ.

Sau khi hồi phục sức mạnh cho Vegeta và Goku, Grand Supreme Kai cùng 2 chiến binh saiyan đã sẵn sàng đối mặt với Moro một lần nữa.

Toyotaro dường như thực hiện bộ truyện này như một lời xin lỗi đến Buu

Cả trong anime và manga, Majin Buu đều không tham gia Giải đấu sức mạnh dù ban đầu anh được chọn là chiến binh đại diện vũ trụ 7, đáng tiếc là anh Béo đã ngủ say nên không thể tham gia. Nhưng không sao cả, vì ở arc mới trong manga Buu đã có màn thể hiện quá mãn nhãn trước Moro. Hy vọng rằng chúng ta sẽ được thấy anh béo thể hiện nhiều hơn nữa trong tương lai.

Các bạn đang xem bài viết Majin Buu “bón” hành cho Moro và những tình tiết bất ngờ xảy ra trong Dragon Ball Super chap 48 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts