Macross Delta hé lộ tựa đề chính thức của Movie mới

“Cha đẻ” của series Macross, Kawamori Shoji, mới đây đã công bố tựa đề và thời điểm khởi chiếu của dự án phim. Gekijo-ban Macross Delta: Gekijo no Walkure sẽ được ra rạp vào ngày 9 tháng 02 năm 2018. Phim sẽ sử dụng lại một số cảnh từ series truyền hình trước đó, cùng một vài cảnh mới với một cốt truyện được thay đổi, nhằm tối đa hóa tiềm năng khai thác nội dung trong thời lượng ngắn hơn nhưng bối cảnh lớn hơn. Ít nhất phim sẽ có một ca khúc mới và các cảnh chiến đấu được tăng cường.

Các thành viên của nhóm idol Walkure mới đây cũng đã công bố buổi trình diễn trực tiếp thứ 3 của mình. Buổi diễn có tên “Walkure wa Uragiranai” sẽ diễn ra trong hai ngày 24 tháng 02 và ngày 25 tháng 02 tại Yokohama Arena. Các thông tin chi tiết sẽ được cập nhật trên trang web macross.jp.

Khu phức hợp Tokyo Skytree sẽ tổ chức một sự kiện hợp tác với anime.

Một số dự án khác được công bố nhân kỷ niệm 35 năm ra mắt của series Macross bao gồm một dự án thực tế ảo, một dự án cung thiên văn, cung như trung tâm giải trí, trình chiếu projection mapping, sản phẩm đồ chơi, cửa hàng và project network.

Franchise cũng sẽ có một series anime truyền hình mới vào năm 2018. Series anime Macross Delta dài 26 tập được lên sóng từ tháng 04 tới tháng 09 năm 2016, sau một tập preview được ra mắt vào cuối năm 2015.

Macross Delta cũng đã có một số manga cũng một novel chuyển thể. “Đơn vị âm thanh chiến lược” Walküre trong anime, đồng thời cũng là nhóm idol ngoài đời thực, đã có 2 buổi biểu diễn trực tiếp tại Nhật Bản. Album đầu tiên của nhóm đã giành giải Album Anime Của Năm trong Giải Thưởng Đĩa Vàng Nhật Bản 2017, do Hiệp Hội Công Nghiệp Thu Âm Nhật Bản tổ chức.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Macross Delta hé lộ tựa đề chính thức của Movie mới tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan