Mặc cho độc giả hò hét, Conan vẫn sẽ kéo dài hơn 100 tập và kết thúc khoảng 8 năm nữa

“Conan mãi không hết” là câu than thở cửa miệng của chính những người yêu mến bộ truyện này.

Ra mắt lần đầu ở Nhật năm 1994, đến nay đã ngót nghét 25 năm nhưng bộ truyện “Thám tử lừng danh Conan” vẫn chưa chịu kết thúc.

Nếu tính độ tuổi trung bình của những độc giả thích Conan là 13 tuổi thì đến nay họ đã gần 30, mặc cho cậu bé Conan cùng các bạn vẫn chỉ là học sinh lớp 1, mặc cho hàng trăm vụ án đã được phá, hàng ngàn chương truyện đã được đăng tải và rất nhiều nhân vật đã xuất hiện đông như quân Nguyên. Thì điều quan trọng nhất của bộ truyện vẫn chưa có dấu hiệu được giải đáp.

Thật ra cứ xem Conan phá án mãi như thế cũng thú vị, chúng ta không thể phủ nhận rằng đây là một trong những bộ truyện tranh thỏa mãn được người xem cả về phần nội dung, cốt truyện logic lẫn sự trau truốt, tỉ mỉ trong từng nét vẽ. Nhưng hẳn là trong lòng mỗi độc giả thì chắc hẳn ai cũng mong bộ truyện mau chóng kết thúc trước khi họ không còn đọc được nữa.

Mới đây trong một cuộc phỏng vấn trên Da Vincil thì tác giả Aoyama Sensei cho biết bộ truyện Conan sẽ kéo dài hơn 100 tập và theo như ông tính toán thì sẽ kéo dài khoảng…8 năm nữa.

Trong một cuộc phỏng vấn trên Da Vincil thì tác giả Aoyama Sensei cho biết bộ truyện Conan sẽ kéo dài hơn 100 tập và theo như ông tính toán thì sẽ kéo dài khoảng…8 năm nữa. Nguồn ảnh: Conan Vietnam FC

Thế là cuối cùng chúng ta cũng biết được cái đích của bộ truyện này rồi. 8 năm khoảng thời gian không quá dài với các bạn trẻ, nhưng thật sự với các độc giả 8x 9x thì họ đã quá già để đọc truyện tranh rồi. Chắc đến thời điểm đó họ phải đọc chung với con cháu mình mất.

Mọi người thấy sao về thông tin này, liệu bạn có đủ kiên nhẫn chờ thêm 8 năm nữa hay không? Hãy cho chúng tôi biết thêm suy nghĩ của mọi người nhé.

Các bạn đang xem bài viết Mặc cho độc giả hò hét, Conan vẫn sẽ kéo dài hơn 100 tập và kết thúc khoảng 8 năm nữa tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts