Lương Bằng Quang tung ảnh cưới cùng Ngân 98, cư dân mạng đặt dấu hỏi "Cưới thật hay lại là chiêu trò gì mới"

Không thể phủ nhận rằng mặc dù thường xuất hiện với những hiệu ứng tiêu cực, thế nhưng Lương Bằng Quang – Ngân 98 vẫn luôn là một trong những cặp đôi thu hút được nhiều sự chú ý trên mạng xã hội. Và mới đây, anh chàng ca sĩ lại khiến tất cả phải bất ngờ khi đăng cả loạt ảnh cưới với Ngân 98 trên trang cá nhân, kèm theo dòng caption: “Gần tới ngày rồi, mà dịch quá, nên tụi con phải dời lại, mong gia đình thông cảm cho hai đứa“.

Lương Bằng Quang tung ảnh cưới cùng Ngân 98, cư dân mạng đặt dấu hỏi Cưới thật hay lại là chiêu trò gì mới - Ảnh 1.

Những hình ảnh mới nhất được Ngân Bằng Quang chia sẻ trên mạng xã hội

Lương Bằng Quang tung ảnh cưới cùng Ngân 98, cư dân mạng đặt dấu hỏi Cưới thật hay lại là chiêu trò gì mới - Ảnh 2.

Dường như anh đang có ý định chính thức đưa Ngân 98 về dinh thì phải

Tuy nhiên, thông báo của Lương Bằng Quang cũng ngay lập tức trở thành đề tài bàn tán xôn xao trên mạng xã hội. Nếu như một bộ phận fan háo hức, chúc mừng hạnh phúc của cặp đôi thì vẫn còn đó không ít những lời bình luận, cho rằng phải chờ tới khi nào cả hai thật sự bước vào lễ đường thì mới tin được. Còn với những gì đã làm trong quá khứ, có lý do để họ ngờ vực rằng đây phải chăng vẫn chỉ là một chiêu trò câu view của cặp đôi vốn đã quá nổi tiếng với những scandal, lùm xùm trong quá khứ.

Lương Bằng Quang tung ảnh cưới cùng Ngân 98, cư dân mạng đặt dấu hỏi Cưới thật hay lại là chiêu trò gì mới - Ảnh 3.

Trước đó, Lương Bằng Quang đã từng rất gay gắt sau khi nhận phải những bình luận ác ý từ phía anti fan. Anh cho rằng cộng đồng mạng “cái gì cũng nói được”, và sẽ không bao giờ để bản thân phải chịu sự chi phối hay áp lực từ phía các bình luận ác ý trên mạng xã hội.

Lương Bằng Quang tung ảnh cưới cùng Ngân 98, cư dân mạng đặt dấu hỏi Cưới thật hay lại là chiêu trò gì mới - Ảnh 4.

Hiện tại, theo như thông báo trong dòng trạng thái trên, dù rất muốn nhưng anh và nàng hot girl Ngân 98 vẫn chưa thể chính thức về chung một nhà do ảnh hưởng của bệnh dịch. Tuy nhiên, tới thời điểm diễn ra lễ cưới, anh chàng hứa sẽ thông báo ngay lập tức với các fan và những người ủng hộ mình.

Lương Bằng Quang tung ảnh cưới cùng Ngân 98, cư dân mạng đặt dấu hỏi Cưới thật hay lại là chiêu trò gì mới - Ảnh 5.
Lương Bằng Quang tung ảnh cưới cùng Ngân 98, cư dân mạng đặt dấu hỏi Cưới thật hay lại là chiêu trò gì mới - Ảnh 6.

Nguồn: Gamek.vn

Các bạn đang xem bài viết Lương Bằng Quang tung ảnh cưới cùng Ngân 98, cư dân mạng đặt dấu hỏi "Cưới thật hay lại là chiêu trò gì mới" tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts