Luffy chiến đấu với Kaido và 7 khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong anime One Piece năm 2019

Đang tải...

Anime One Piece đã có 1 năm 2019 thành công khi mang đến cho người hâm mộ những khoảnh khắc tuyệt vời.

Năm 2019 đã gần kết thúc và cốt truyện của arc Wano đã có 1 sự phát triển rất thú vị trong anime One Piece. Bây giờ, chúng ta hãy cùng nhau nhìn lại những tập hay nhất của anime One Piece trong suốt 1 năm qua nhé!

1. Luffy Snakeman – Tập 870

Tập 870 anime One Piece được phát sóng vào tháng 1 năm 2019. Trong tập phim này, cuộc chiến giữa Luffy và Katakuri đã lên đến đỉnh điểm. Luffy cuối cùng đã sử dụng một biến thể của Gear 4 là Snakeman để tấn công quyết liệt đối thủ của mình.

2. Đánh bại Katakuri – Tập 871

Tập 871 anime One Piece đã cho thấy khoảnh khắc thất bại của Katakuri trước Luffy. Trong màn đụng độ cuối cùng, cú đấm Snake Man của Luffy và đòn tấn công mạnh nhất của Katakuri đều nhắm trúng mục tiêu, cả 2 đều gục xuống. Katakuri dậy trước và chào Luffy sau đó lại ngã quỵ. Trước đó, Katakuri đã chiếm ưu thế suốt 80% cuộc chiến với Luffy, thuyền trưởng băng Mũ Rơm chỉ có thể đào ngược tình thế vào cuối trận đấu.

Khi trận chiến kết thúc, Luffy đã thể hiện sự tôn trọng đối với một trong những kẻ thù mạnh nhất của mình bằng cách che mũ lên miệng của Katakuri. Hành động này của Luffy là có mục đích tốt vì Katakuri vẫn luôn muốn che giấu “bộ nhá” của mình trước mọi người, Luffy làm thế là để không ai có thể nhìn thấy nó.

3. Chiếc bánh cưới của Sanji – Tập 875

Trong tập 875 anime One Piece, Sanji, Pudding và Chiffon đã hoàn thành việc giao chiếc bánh cưới cho Big Mom. Khoảnh khắc đó khá hồi hộp, Big Mom vui vẻ ăn bánh, còn trong một cảnh khác, liên minh Mũ Rơm đang bị tấn công tới tấp.

4. Luffy tiến vào Wano – Tập 891

Khi Luffy lần đầu tiên đến Wano, đã có một sự thay đổi tích cực ở phiên bản anime. Đó là Toei khá chịu chơi khi đầu tư 1 khoản tiền không nhỏ cho arc Wano, từ việc thuê đạo diễn nổi tiếng Tatsuya Nagamine chịu trách nhiệm arc Wano, đến việc tạo hiệu ứng xuất sắc trong phim.

Thế nên, One Piece khi bước vào Arc Wano Quốc đã có màn lột xác ấn tượng từ nét vẽ cho tới hiệu ứng khiến người xem sung sướng vì xem quá phê. Những người làm Anime đã cố gắng làm sát phiên bản Manga nhất có thể và kết quả thì không thể chê vào đâu được.

5. Xử tử Zoro – Tập 892

Chỉ một tập sau khi Luffy đến Wano, chúng ta đã được gặp lại Zoro. Và thật bất ngờ, bối cảnh lúc đó là Zoro bị quan sai bắt và đem ra mổ bụng, vì anh bị nhận nhầm là kẻ giết người đã ăn cắp thanh kiếm Thu Thủy của kiếm sĩ lừng danh Ryuma đã mất tích cách đây 23 năm.

Tướng quân của Wano (Shogun) Orochi nhận ra ngay là thanh kiếm hắn hằng mong muốn nên đã xử ép Zoro để chiếm lấy thanh Shusui. Khi đó, Zoro được đưa cho một thanh đoản kiếm để mổ bụng tự sát và anh phát hiện ra tên phán quan mới là kẻ giết người, Zoro thì thầm xin lỗi Kinemon và phản kháng chống lại những kẻ đó.

6. Luffy và Zoro chống lại Hawkins – Tập 898

Cuộc chiến giữa các Siêu Tân Tinh luôn rất thú vị. Trong arc Wano, Luffy, Zoro và Hawkins đã có màn đọ sức ở tập 898. Khi Luffy vừa tái ngộ Zoro, cả 2 đã phải đối mặt với Hawkins và nhóm cướp biển Quái Thú. Cuộc chiến này kết thúc với sự trốn thoát của Luffy và Zoro.

Trong lúc giao đấu, khi Zoro cắt con rối rơm đang đuổi theo mình, anh cũng thực sự đánh bại Hawkins. Hawkins đáng lẽ đã chết hoặc ít nhất là bị thương nặng vì cuộc tấn công của Zoro, nhưng khả năng từ trái ác quỷ của Hawkins đã khiến những vết thương mà hắn vừa hứng chịu chuyển sang cho người khác

7. Luffy với Kaido – Tập 914

Cuộc chiến đầu tiên giữa Luffy và Kaido cũng đã được mang lên anime. Khoảnh khắc Luffy chiến đấu với Kaido trong hình dạng 1 con rồng khi ở trạng thái Gear 4 khá tuyệt vời.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Luffy chiến đấu với Kaido và 7 khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong anime One Piece năm 2019 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Source: otaku
Via: tinanime

Bài viết liên quan