Lớp học sát thủ ra mắt teaser thứ 3 cùng với cảnh gốc và nhạc nền

Trang web chính thức của dự án anime “Ansastsu Kyōshitsu” của Yusei Matsui bắt đầu chiếu trực tiếp đoạn teaser thứ 3 của bộ phim dài Gekijōban Ansatsu Kyōshitsu: 365-Nichi no Jikan (tạm dịch: Lớp học sát thủ phim dài: 365 ngày) vào ngày thứ Sáu.

Video cho ta thấy thêm cảnh gốc được lấy ra từ bộ phim, tại đoạn mà Nagisa và Karma xuất hiện vào ngày trước ngày tụ họp của lớp E vốn được miêu tả trong manga, 7 năm sau khi nội dung của manga đạt đến đỉnh điểm. Yusei Matsui, tác giả của bộ manga, hợp tác với đoàn làm phim để tạo ra câu truyện gốc. Đoàn làm phim cũng đã quảng cáo câu truyện gốc bằng một đoạn văn bản đầu tháng này.

Đoạn video cũng sẽ ra mắt bài hát nền của Shion Miyawaki “Jigyō Novel” (tạm dịch: Tiểu thuyết về sự bắt đầu).

Bộ phim sẽ được chiếu song song với một bộ anime được phỏng theo manga “Koro-sensei Q” của Jō Aoto và Kizuku Watanabe (tạm dịch: Nhiệm vụ của Koro-sensei). Bộ phim sẽ được công chiếu tại Nhật Bản vào 19-11-2016.

Watanabe và Aoto bắt đầu bộ series “Koro-sensei Q!” tại tạp chí Saikyō Jump vào tháng 10-2015. Trong câu chuyện thì người thầy Koro là một quỷ vương trong một thế giới đầy những lưỡi kiếm và pháp thuật.

Lớp học sát thủ ra mắt teaser thứ 3 cùng với cảnh gốc và nhạc nền

Hãng Lercher, là hãng xây dựng bộ anime trên TV đang quay lại để xây dựng 2 bộ phim.

22 tập đầu của bộ anime lên sóng tại Nhật vào tháng 1-2015, và phần 2 lên sóng vào tháng 1-2016 và kết thúc vào tháng 7. Bộ manga thì kết thúc vào tháng 3 tại tạp chí Shueisha.

Bộ manga gốc cũng là nguồn cảm hứng cho 2 bộ phim dài người thật đóng, vốn bộ thứ 2 được chiếu tại Nhật Bản vào ngày 25-3.

Chia sẻ
Yandere
NEET
Siscon
Otaku
Yaoi
Harem
Ecchi
Tsundere
Bài trướcSắp phát sóng ” Trung sĩ KERORO ” phiên bản siêu cute
Bài tiếp theoNhững Magical Anime đẹp nhất để cosplay trong dịp Halloween
Loading...