Lớp hạng S khác thế nào với các anh hùng còn lại trong thế giới One Punch Man?

Về cơ bản, tất cả các anh hùng lớp S đều sở hữu sức mạnh cơ bản đủ lớn để tiêu diệt các mối nguy hiểm từ cấp độ Demon đổ lên.

Vốn là một bộ truyện webcomic ít tên tuổi được thực hiện trên internet bởi tác giả ONE từ năm 2009, One Punch Man đã nhanh chóng vụt sáng và trở thành một hiện tượng trên mạng xã hội. Vào năm 2012, One Punch Man đã thu hút được 7,9 triệu lượt đọc. Ngay sau đó, tác giả ONE đã nhận được lời mời chuyển thể tác phẩm trở thành manga chính thống và được vẽ bởi mangaka nổi tiếng Yusuke Murata.

Trong thế giới One Punch Man, các anh hùng ở lớp S luôn được quan tâm nhiều nhất. Lý do đơn giản cho việc này bởi vì họ được đánh giá là mạnh nhất, nhanh nhất và có sức bên bức nhất. Họ đều có kỹ năng phi phàm hơn nhiều so với người thường, bản thân có khả năng tạo ra những điều không tưởng. Thế nên, việc chúng ta có thể nói rằng, họ giống với những siêu anh hùng không hề sai: Họ sinh ra để xử lý những tình huống khẩn cấp và cả các quái vật gây rối loạn trật tự và tàn sát con người.

Về cơ bản, tất cả các anh hùng lớp S đều sở hữu sức mạnh cơ bản đủ lớn để tiêu diệt các mối nguy hiểm từ cấp độ Demon đổ lên. Khi hiệp hội anh hùng được thành lập, hiệp hội chỉ có 3 lớp là A, B và C. Tuy nhiên, hiệp hội nhanh chóng nhận ra rằng quái vật cấp độ Demon có thể dễ dàng tiêu diệt anh hùng cấp cao (cấp A), thế nhưng lại có một số anh hùng cấp thấp (anh hùng cấp S nhưng lại bị xếp hạng B hoặc C vào lúc đó) lại có đủ khả năng đánh bại quái vật cỡ Demon mà không cần giúp đỡ.

Mối nguy hiểm hạng Demon dành cho 1 anh hùng hạng S là có thể xử lý được.
Mối nguy hiểm hạng Demon dành cho 1 anh hùng hạng S là có thể xử lý được.

Dĩ nhiên, hiệp hội anh hùng không phải ngu ngơ và mù mờ, họ đã ngay lập tức tạo ra lớp hạng S, đồng thời nâng hạng cho 1 số cá nhân đặc biệt có đủ khả năng lên hạng cao nhất ngay lập tức. Các cá nhân này sẽ chịu trách nhiệm đặc biệt, đóng vai trò quan trọng trong việc tiêu diệt các mối nguy hiểm cấp cao.

Ví dụ đáng kể nhất của trường hợp này chính là Silver Fang, ông chỉ là một anh hùng cấp B khi được thăng cấp lên hạng 3 lớp S. Ngoài ra, chúng ta còn có thể kể đến Metal Bat, Watchdog Man và cả Superalloy Darkshine cũng chỉ là anh hùng cấp C, như thể người ta chẳng thèm nhận ra tiềm năng kinh khủng của họ vậy.

Tuy vậy, một điều khá đặc biệt của lớp hạng S chính là tiềm lực sức mạnh các anh hùng hạng S không hề cân bằng với nhau. Một số anh hùng hạng S mạnh hơn hẳn phần còn lại, nhưng lại có chiến công ít hơn các anh hùng hạng S khác nên được xếp ở hạng dưới. Đơn giản là, để có mặt ở hạng S, họ chỉ cần chứng minh được bản thân có khả năng “solo đơn nam” một quái vật cỡ Demon là đủ.

Các bạn đang xem bài viết Lớp hạng S khác thế nào với các anh hùng còn lại trong thế giới One Punch Man? tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts