Loạt phim mới của Anime Gintama chuẩn sẽ ra mắt vào 2017

Đang tải...

TV Tokyo trang web chính thức của cho Anime Gintama công bố hôm thứ Bảy rằng Anime sẽ ra mắt vào ngày 8/1/2017. Bộ phim sẽ được công chiếu trên kênh TV Tokyo , TV Hokkaido , TV Aichi , TV Setouchi , và TVQ Kyushu Broadcasting vào ngày 9/1 vào lúc 01:35 và sau đó sẽ được công chiếu trên TV Osaka vào ngày 10 lúc 01:05.

Lịch chiếu – New TV Anime Gintama

Loạt phim mới của Anime Gintama chuẩn sẽ ra mắt vào 2017

Ở các phần trước Gintama thường phát sóng trên kênh TV Tokyo và các trạm liên kết vào lúc 6:00 pm. Và phần mới đây sẽ thay đổi giờ phát sóng vào đêm khuya – chiếu giờ này ai coi ta ^^.

Một số thông tin đáng chú ý

Gintama được xuất bản vào năm 2004 và luôn được xếp hạng trong số các manga bán chạy nhất tại Nhật Bản. Viz Media xuất bản 23 tập đầu tiên bằng tiếng Anh. Shueisha xuất bản volume thứ 66 của manga tại Nhật Bản vào ngày 04 tháng 11, và trang màu cuối cùng vừa mới ra mắt vào tháng Bảy.

Loạt phim mới của Anime Gintama chuẩn sẽ ra mắt vào 2017

Bộ manga lấy cảm hứng từ một anime truyền hình được công chiếu vào năm 2006 và tiếp tục đến năm 2013. Series TV Anime Gintama mới nhất được trình chiếu vào tháng 04 năm 2015 và đã kết thúc vào tháng 3 vừa qua.

Bộ truyện cũng lấy cảm hứng từ hai bộ phim hoạt hình, trong đó có Movie “Gekijōban Gintama Kanketsu-hen: Yorozuya yo Eien Nare” ra mắt vào năm 2013 và tập OVA đặc biệt trong sự kiện Jump Anime Festa.

Loạt phim mới của Anime Gintama chuẩn sẽ ra mắt vào 2017

Movie Gekijōban Gintama Kanketsu-hen: Yorozuya yo Eien Nare

Vào năm 2017 Gintama sẽ ra mắt Movie Live-action với sự tham gia của diễn viên Shun Oguri và kèm theo là sự trở lại của đạo diễn Yuichi Fukuda phụ trách – hứa hẹn sẽ là một bom tấn Live-action trong năm 2017.

Theo Amagavn

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Loạt phim mới của Anime Gintama chuẩn sẽ ra mắt vào 2017 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan