Lộ diện BXH diễn viên 18+ Nhật Bản ăn khách nhất đầu năm 2019: Tân binh Eimi Fukada hạng 9, Yua Mikami top 1

Khoảng thời gian giữa năm là lúc người hâm mộ có thể nhìn lại đâu là những tên tuổi nổi bật nhất của làng phim người lớn xứ sở hoa anh đào trong năm nay.

Tại Nhật Bản, cứ sau mỗi nửa năm, các ngành bán đĩa nhạc, phim hay thậm chí là game sẽ được thống kê để người hâm mộ có thể xem xét và đánh giá được, đâu là tác phẩm ăn khách nhất trong dịp nửa đầu năm. Với lĩnh vực phim người lớn, điều này cũng không hề có ngoại lệ. Đây là một trong những cách để khẳng định danh tiếng của các nữ diễn viên phim người lớn trong nửa đầu năm, từ đó khiến cho mọi người chú ý đến tên tuổi của họ nhiều hơn.

Sau khi tạp chí Fanza công bố danh sách 100 bộ phim người lớn bán chạy nhất trong khoảng nửa đầu năm 2019, chuỗi cửa hàng Shobo Odabe tại vùng Kyushu, một trong 4 hòn đảo lớn nhất tại Nhật Bản cũng đã công bố danh sách 50 nữ diễn viên phim 18+ có sản phẩm bán chạy nhất trong nửa đầu năm 2019 cho tới nay.

Dĩ nhiên, bảng danh sách nào thì cũng chú trọng vào top đầu cả, vì ở đó luôn quy tụ những cái tên sáng giá nhất trong ngành công nghiệp này. Đứng đầu bảng xếp hạng là cái tên khá quen thuộc với nhiều người – nữ diễn viên Yua Mikami. Đây dường như là lời khẳng định quá rõ nét về tên tuổi của cô nàng diễn viên sinh năm 1993 và cô xứng đáng là diva mới của lĩnh vực này sau khi các đàn chị đã lần lượt giải nghệ.

Những cái tên còn lại trong top 10 cũng khá quen thuộc với nhiều người. Các “cựu binh” như Yuu Shinoda hay Yui Hatano vẫn chiếm những vị trí đáng kể khi lần lượt xếp ở hạng 3 và hạng 8. Tuy nhiên, đáng kể nhất là trường hợp của Eimi Fukada. Dù chỉ mới xuất hiện trong lĩnh vực này từ cuối năm 2018, thế nhưng cô nàng sinh năm 1998 cũng đã chạm chân đến hang 9 – một thành tích đáng nể.

Trong top 20, người xem có thể nhận ra được nhiều cái tên của những “người quen” hơn. Trừ nữ diễn viên kỳ cựu Julia đứng hạng 11 và Akiho Yoshizawa đã giải nghệ ở hạng 14, tất cả đều là những cái tên mới nổi lên trong giai đoạn vài năm gần đây. Mia Nanasawa xếp hạng 12, tân binh quán quân 2019 Kawai Asuna hạng 13, Sonoda Mion ở hạng 15, Mitani Akari hạng 16, á quân năm 2019 Amatsuka Moe hạng 18 và quán quân năm 2018 Arina Hashimoto ở hạng 20.

Được biết, những bảng xếp hạng như thế này là thước đo và cũng một phần quan trọng của các giải thưởng phim người lớn trong dịp cuối năm và đầu năm 2020. Các nữ diễn viên có doanh số đứng đầu bảng xếp hạng sẽ được đề cử vào các hạng mục quan trọng, qua đó có thể nâng cao danh tiếng và địa vị của bản thân trong lĩnh vực phim người lớn.

Các bạn đang xem bài viết Lộ diện BXH diễn viên 18+ Nhật Bản ăn khách nhất đầu năm 2019: Tân binh Eimi Fukada hạng 9, Yua Mikami top 1 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts