LMHT: Vừa sang Việt Nam, Faker đã được game thủ Việt tặng bánh sinh nhật toàn vị hành

Trong dịp hiếm hoi có cơ hội được so tài cùng huyền thoại của làng Esports thế giới, cộng đồng LMHT VIệt Nam đã bày tỏ lòng mến khách một cách khá mãnh liệt với Faker.

Sau khi được cung cấp tài khoản LMHT ở máy chủ Việt Nam, Faker cùng những người đồng đội của mình tại SKT T1 đã nhanh chóng lao vào tập luyện và rất nhanh chóng, “Quỷ vương” của chúng ta đã hoàn thành những trận phân hạng đầu tiên với tỉ lệ thắng cao ngất ngưởng lên tới trên 80%.

Sau khi thông tin tên tài khoản ingame của Faker là “Mid24” được công bố thì cuộc săn lùng của game thủ Việt chính thức bắt đầu. Cũng dễ hiểu thôi, là fan LMHT thì ai chẳng mơ ước được một lần chơi chung trận với những game thủ vĩ đại như Khan, Mata,Teddy, Clid, và đặc biệt là Faker?

BLV Mạnh An đã công bố mùa săn tới rồi thì ngại gì mà không cầm chuột lên nhỉ?

Trong các trận đấu xếp hạng sau đó,đường giữa của SKT liên tục sử dụng Irelia và Sylas, những vị tướng cực hot hiện tại, dù cho được sử dụng những vị tướng thuận tay khá nhiều nhưng tỉ lệ thắng của Faker sau chuỗi phân hạng chỉ nằm ở mức khoảng 50% mà thôi.

Có vẻ như Faker đang được game thủ Việt “chăm sóc” vô cùng kĩ càng, đặc biệt là tặng anh chàng này bánh sinh nhật vị “hành” khi có những trận đấu dù chơi rất tốt với KDA 11/5/8 nhưng Faker vẫn phải chịu thua. Có lẽ sau những “nạn nhân” của máy chủ Việt Nam như Doublelift hay Impact, Faker cùng đồng bọn sẽ là mục tiêu tiếp theo các game thủ LMHT Việt Nam.

Bên cạnh Faker thì Khan cũng là mục tiêu nhắm tới nhiều nhất của các game thủ Việt Nam
Một game thủ khoe thành tích bón hành cho Faker
Hành trình leo rank của mid24 tại máy chủ LMHT Việt Nam có khởi đầu không mấy suôn sẻ

Các bạn đang xem bài viết LMHT: Vừa sang Việt Nam, Faker đã được game thủ Việt tặng bánh sinh nhật toàn vị hành tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts