Tin Tức Live Action

Studio Sunrise sẽ tham gia chuyển thể Cowboy Bebop Live Action

Thêm một huyền thoại anime nữa sẽ được chuyển thể thành live-action trong thời gian tới.

Tạp chí Variety và trang tin tức giải trí Deadline thông báo studio Tomorrow, công ty chung của nhà sản xuất Marty Adelstein (Prison Break, Teen Wolf) và studio ITV, sẽ chuyển thể anime Cowboy Bebop thành phim truyền hình. Chris Yost (Thor: The Dark World, Thor: Ragnarok) sẽ chịu trách nhiệm viết kịch bản cho live-action này.

Studio Sunrise, studio đã sản xuất anime gốc, sẽ đóng vai trò giám đốc sản xuất trong live-action truyền hình lần này. Bên cạnh đó, các giám đốc sản xuất khác bao gồm Adelstein, Becky Clements (Good Behavior, Aquarius), Midnight Radio và Matthew Weinberg. Midnight Radio bao gồm Josh Appelbaum, Andre Nemec, Jeff Pinkner và Scott Rosenberg.

Adelstein cho biết: “Chúng tôi háo hức được làm việc cùng studio Sunrise trong việc đưa phiên bản live-action của anime huyền thoại này đến công chúng tại Mỹ cũng như trên toàn thế giới.” Nhà sản xuất cũng nói thêm, “Từ lâu, phiên bản anime đã đi sâu vào lòng khán giả toàn thế giới. Với sự tiếp diễn và không ngừng phát triển của anime, chúng tôi tin rằng phiên bản live-action sẽ tạo ảnh hưởng lớn trong thời đại ngày nay.”

Watanabe Shinichiro, đạo diễn của nguyên tác anime, đã bình luận về dự định chuyển thể anime thành live-action vào năm 2014. Ông nói: “Tôi không rõ họ đang nghĩ gì ở Hollywood. Có vẻ như dự án vẫn chưa dừng lại nhưng tôi không biết nó sẽ tiếp diễn như thế nào từ giờ trở đi. Tôi nghe nói có rất nhiều vấn đề ‘Hollywood’”. Ngoài ra, đạo diễn cũng khẳng định thêm ông không có ý định làm phần tiếp của anime Cowboy Bebop trừ khi “tôi nghĩ mình có thể làm tốt hơn lần trước. Nếu nghĩ được thế thì có lẽ tôi sẽ làm tiếp nhưng tôi không biết khi nào đến lúc đó.”

Diễn viên Keanu Reeves nói vào năm 2013 rằng: “Có vẻ tôi sẽ không được xuất hiện trong Cowboy Bebop.” Reeves từng được nói sẽ xuất hiện trong live-action. Studio Mỹ Twentieth Century Fox, công ty sản xuất 3 Arts Entertainment và Sunrise thông báo vào tháng 1 năm 2009 rằng họ sẽ đồng sản xuất bản chuyển thể của anime.

Joshua Long đóng vai trò giám sát sản xuất. Ngoài ra, Erwin Stoff, đạo diễn phim từng cộng tác thân cận với Keanu Reeves trong The Matrix và A Scanner Darkly, cũng tham gia. Những nhà đồng sản xuất của phim bao gồm chủ tịch của Sunrise Uchida Kenji, đạo diễn của anime Cowboy Bebop Watanabe Shinichiro và thư ký trường quay của nguyên tác anime Nobumoto Keiko. Studio Sunrise cùng Minami Masahiko (cựu sản xuất của Sunrise và đồng sáng lập studio BONES) cũng đóng vai trò cố vấn sản xuất. Peter Craig phụ trách kịch bản phim. Vào năm 2009, Stoff đã nói rằng bộ phim sẽ không đi theo một kịch bản độc lập.

Anime Cowboy Bebop ra mắt vào năm 1998 và được sản xuất bởi studio Sunrise. Anime đã thành công vang dội ở cả thị trường nước nhà cũng như trên thế giới (đặc biệt ở Mỹ). Bên cạnh đó, anime nhận được rất nhiều lời ca ngợi về cốt truyện, nhân vật, hình ảnh và âm nhạc. Cowboy Bebop được đánh giá là một tuyệt tác và là một trong những anime hay nhất mọi thời đại.

Nội dung sơ lược:

Vào năm 2071, loài người đã cư ngụ ở một số hành tinh và mặt trăng trong hệ mặt trời, ruồng bỏ một Trái đất không còn sự sống. Trước sự gia tăng của nạn trộm cướp, Inter Solar System Police (ISSP) (hệ thống cảnh sát liên hành tinh) đã tạo ra một hợp đồng, đó là những kẻ bắt tội phạm săn tiền thưởng (được gọi là các “Cowboy”) sẽ truy lùng tội phạm và bắt sống chúng để đổi lấy tiền thưởng. Những nhân vật chính là những kẻ săn tiền thưởng làm việc trên tàu vũ trụ Bebop. Họ lang thang khắp hệ mặt trời truy tìm tội phạm.

Bình luận

Loading...
Lên Đầu