Tin Tức Live Action

Saint Seiya sẽ được chuyển thể Live Action bởi Hollywood

Sau Ghost in the Shell, bộ truyện kinh điển Saint Seiya (Áo giáp vàng) sẽ là manga tiếp theo được chuyển thể thành live-action dưới bàn tay của các nhà làm phim Hollywood.

Vừa qua, trang mạng Eiga.com thông báo một live-action của manga Saint Seiya do Hollywood chuyển thể đã được bật đèn xanh. Studio Toei Animation và công ty phát hành của Trung Quốc A Really Good Film Company (ARGF) sẽ đồng sản xuất bộ phim.

Saint Seiya sẽ được chuyển thể Live Action bởi Hollywood

Đạo diễn người Ba Lan Tomasz Bagiński sẽ chịu trách nhiệm đạo diễn bộ phim. Trước đó, ông đã đạo diễn Katedra, một phim ngắn được đề cử cho giải Oscar. Jeffrey Chan của công ty ARGF, Ikezawa Yoshi của studio Toei Animation và Joseph Chou sẽ đóng vai trò nhà sản xuất của bộ phim. Kurumada, Morishita Kozo của studio Toei Animation, Tim Kwok của Convergence Entertainment và Miguel Faura sẽ đóng vai trò giám đốc sản xuất.

Saint Seiya là một manga shounen được xuất bản trên tuần san Shounen Jump từ năm 1986 đến năm 1990. Saint Seiya có thể được xem là một trong những manga shounen kinh điển của thập niên 80 và 90. Bên cạnh truyện gốc, Saint Seiya còn có một số hậu truyện và ngoại truyện như Saint Seiya: Next Dimension, Saint Seiya Episode.G, Saint Seiya: The Lost Canvas và Saint Seiya: Saintia Shō.

Saint Seiya sẽ được chuyển thể Live Action bởi Hollywood

Nội dung sơ lược:

Câu chuyện kể về Seiya, một chàng trai phàm trần phải rèn luyện hết sức để giành được Cloth of Pegasus (Thánh y chòm thiên mã). Cậu gia nhập Saint (Thánh đấu sĩ), nơi quy tụ những người có trọng trách bảo vệ vũ trụ và hiện thân của nữ thần Athena.

Ở Việt Nam, Saint Seiya được độc giả biết đến nhiều hơn qua cái tên Áo giáp vàng. Công ty truyện tranh TVM Comics đã từng mua bản quyền và xuất bản phần Saint Seiya: The Lost Canvas với tựa đề Saint Seiya: The Lost Canvas – Thần thoại Minh Vương.

Bình luận

Loading...
Lên Đầu