Tin Tức Live Action

Live Action Tokyo Ghoul tung trailer mới đầy hấp dẫn

Mới đây, Trang web chính thức của movie Live Action Tokyo Ghoul vừa đăng tải trailer mới dài 3 phút vào hôm thứ Tư. Video đã hé lộ ca khúc chủ đề Banka của ban nhạc RADWIMPS. Với những cảnh phim chân thật và cảnh hành động hoành tráng, trailer cũng mang đến hi vọng về một bom tấn của năm.

Movie Tokyo Ghoul Live Action sẽ được khởi chiếu vào ngày 3 tháng 7 tại Los Angeles, ngày 7 tháng 7 tại Berlin và vào ngày 29 tháng 7, movie sẽ được khởi chiếu rộng khắp tại Nhật Bản.

Cốt truyện của Tokyo Ghoul kể về Ghoul – sinh vật tồn tại giữa loài người, có hình dáng như con người bình thường, chỉ khác ở chỗ… chúng ăn thịt người. Ken Kaneki có một buổi hẹn hò với nàng Rize xinh đẹp, nhưng hóa ra cô ấy chỉ thèm khát thịt của cậu mà thôi. Sau khi được cấp cứu, Ken trở thành vật lai tạo nửa người nửa Ghoul đầu tiên. Cậu bị lôi kéo vào thế giới Ghoul đen tối và bạo lực, một thế giới tồn tại ngay trong xã hội chúng ta.

Ishida phát hành series Tokyo Ghoul trên tờ Weekly Young Jump từ năm 2011 đến 2014, và hiện giờ đang ra mắt Tokyo Ghoul:re. Bộ manga này đã chuyển thể thành hai series anime, cùng nhiều dự án anime, game dành cho PlayStation Vita và smartphone, và một stage play.

Bình luận

Loading...
Lên Đầu