Tin Tức Live Action

Live Action Tokyo Ghoul chuẩn bị công phá các rạp tại Việt Nam

Nóng hổi trên các diễn đàn hiện giờ vẫn đang là cái tên Tokyo Ghoul, khi nỗi mong chờ season 3, rồi những chương manga hấp dẫn điên đảo, rồi dự án Tokyo Ghoul Live Action bị fan anime đánh giá khắt khe, tất cả đều đang khiến cho Tokyo Ghoul trở thành trung tâm của bàn luận!

Và tin tức Tokyo Ghoul sẽ được ra rạp tại Việt Nam càng làm cho fan anime tại đây ồn ào thêm nữa!

Live – action Tokyo Ghoul cũng sẽ được ra mắt tại nhiều quốc gia khác như Đài Loan, Hong Kong, Macao, Singapore, Malaysia, Brunei, Indonesia, Thái Lan, Philippines, Germany, Autstria, Switzerland, Australia, New Zealand, United States, Canada, Hàn Quốc, Trung Quốc, Tây Ban Nha, Italy, United Kingdom và Ireland.

Trang Twitter của Live Action Tokyo Ghoul tiếp tục hé lộ những cảnh trong phim, trong đó có Kureo Mado do Yo Oizumi thủ vai! Phim sẽ có màn ra mắt vào ngày 3/7 tại sự kiện Anime Expo tổ chức ở Los Angeles, cùng một số địa điểm khác ở Berlin và Nhật Bản trước khi ra rạp tại Nhật vào ngày 29/7.

Như đã công bố trước đó, nhân vật chính Kaneki Ken sẽ do diễn viên tài năng Masataka Kubota thủ vai. Anh đã từng tham gia rất nhiều bộ phim ăn khách khác như live – action Death Note, Mars,…)

Bình luận

Loading...
Lên Đầu