Tin Tức Live Action

Live Action Boy-Love Daburu Mintsu tung Trailer đầu tiên

Mới đây, trang chủ live-action BL Daburu Mintsu đã hé lộ đoạn teaser đầu tiên với những cảnh quay đầy ẩn ý về hai nhân vật nam chính.

Dưới đây là teaser quảng bá live-action:

Poster chính thức của phim:

Được biết hai nhân vật chính trong truyện đều cùng mang tên Ichikawa Mitsuo nhưng lại có tính cách hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu như Ichikawa Mitsuo (do Fuchikami Yasuhi thủ vai) là cậu bạn hết sức bình thường thì người còn lại (do Tanaka Shunsuke thủ vai) vô cùng tàn nhẫn và máu lạnh.

Fuchikami Yasuhi (phải) và Tanaka Shunsuke (trái) sẽ thủ vai Ichikawa Mitsuo trong Daburu Mintsu

Ngoài ra, hai diễn viên Suga Kenta và Kawagoishi Shunpei cũng sẽ vào vai hai nhân vật thời còn trung học. Một số diễn viên khác gồm có Tomite Ami, Takahashi Kazuya và Ogi Shigemitsu.

Suga Kenta (trái) và Kawagoishi Shunpei (phải) trong vai hai nhân vật thời còn trẻ

Nội dung nguyên tác:

Daburu Mintsu là câu chuyện xoay quanh mối quan hệ u ám, không lối thoát giữa hai người cùng tên cùng họ – Ichikawa Mitsuo. Sau nhiều năm không gặp, Ichikawa Mitsuo bất ngờ nhận được cuộc điện thoại kinh hoàng từ người bạn trung học cùng tên cùng họ với mình với nội dung: “Tôi vừa giết một đứa con gái.”

Chính cuộc điện thoại đó cùng giọng nói bất cần của gã đã khơi dậy bao hồi ức và tình cảm tưởng chừng đã hóa tro tàn trong Mitsuo. Vì thế, Mitsuo cùng gã phi tang xác chết của cô gái trẻ và trở thành đồng lõa đáng thương của gã. Dần dần, tình cảm trong Mitsuo rực cháy, anh thậm chí chấp nhận trở thành “nô lệ” chỉ để được ở cạnh gã ta.

Tác giả Nakamura Asumiko ra mắt Daburu Mintsu gồm năm chương trên Mellow Mellow vào năm 2009, tiếp nối sao đó là hai hậu truyện Ame và Anshitsu no Kajitsu. Sau đó, truyện được nhà xuất bản Akaneshinsha xuất bản vào tháng 07 cùng năm.

Tác giả Nakamura Asumiko vốn nổi tiếng với thể loại boy love bằng những tác phẩm mang nội dung độc đáo và có phần u tối. Trong số đó phải kể đến tựa manga mang tên Doukyuusei (Bạn cùng lớp), sáng tác vào năm 2006 – 2007. Bên cạnh đó, Doukyuusei còn được chuyển thể thành anime điện ảnh với sự tham gia của hai seiyuu Nojima Kenji (Sajou Rihito) và Kamiya Hiroshi (Kusakabe Hikaru), công chiếu vào tháng 02 năm nay.

Bình luận

Loading...
Click vào để bình luận
Lên Đầu