Tin Tức Live Action

Death Note Light up the NEW World sẽ được chiếu tại Việt Nam?

Trong những ngày qua, cộng đồng fan live-action tại Việt Nam đã có dịp “nóng” lên khi nhiều nguồn tin không chính thức đồng loạt đưa tin tựa phim Death Note Light up the NEW World sẽ được công chiếu tại nước nhà.

Theo thông tin từ một số fanpage như Phim Nhật hay MangaHolic, live-action Death Note Light up the NEW World đã được cụm rạp BHD mua bản quyền và dự kiến công chiếu trong ngày 17 tháng 3 tới đây. Tuy nhiên hiện trang chủ của BHD vẫn chưa chính thức xác nhận thông tin này cũng như chưa cập nhật live-action vào lịch chiếu sắp tới.

Death Note Light up the NEW World ra mắt vào ngày 29 tháng 10 năm 2016 tại Nhật Bản. Phim bán ra 342.309 vé với tổng 342 suất chiếu, mang về con số doanh thu đáng chú ý là 458.645.800 Yên ngay trong tuần đầu tiên công chiếu. Hiện tựa phim cũng đang xếp hạng 10 trong top những tựa phim Nhật ăn khách nhất năm 2016.

Death Note Light up the NEW World đánh dấu sự trở lại của tác phẩm từng “làm mưa làm gió” một thời Death Note. Phim sẽ lấy bối cảnh vào 10 năm sau khi chính truyện kết thúc, ngoài ra còn có sự trở lại của “L” Matsuyama Ken’ichi và “Misa” Touda Erika.

Trailer với ca khúc nhạc phim “Dear Diary” do nữ ca sĩ Amuro Namie trình bày:

Nội dung Death Note Light up the NEW World:

Lấy bối cảnh trong thời đại công nghệ thông tin và mạng xã hội đang chiếm lĩnh toàn cầu, bộ phim mang đến một cuộc đối đầu vô cùng nghẹt thở giữa hậu duệ của Light và L. Cũng tại thế giới ấy, có đến sáu quyển sổ tử thần cùng tồn tại, đồng nghĩa với việc có đến sáu tử thần cùng tham gia vào vòng bảo hộ chúng. Cuộc sống của con người lại trở nên nguy hiểm hơn bao giờ hết.

Bình luận

Loading...
Click vào để bình luận
Lên Đầu