Live-Action Yowamushi Pedal sẽ lên sóng vào tháng 8 tới đây

Mới đây, trang web chính thức cho bộ phim điện ảnh live-action Yowamushi Pedal được dựa trên manga cùng tên của tác giả Wataru Watanabe đã công bố thêm nhiều diễn viên mới cho dự án. Bộ phim dự kiến sẽ được khởi chiếu vào ngày 14 tháng 8 năm nay.

Dàn diễn viên mới được công bố bao gồm (từ trên xuống dưới, từ trái qua phải trong visual):

  • Ryouta Bandou vào vai Shōkichi Naruko, bạn học cùng lớp của Sakamichi và là người mời cậu ta đến tham gia CLB xe đạp.
  • Ryou Ryuusei vào vai Shingo Kinjou, hội trưởng CLB xe đạp, luôn thích đeo kính nhìn như già trước tuổi.
  • Shuntarou Yanagi vào vai Yuusuke Makishima, năm ba thích Kinjou, có mái tóc màu xanh lá cây với “style lái xe đạp” hệt con nhện.
  • Ken Sugawara vào vai Jin Tadokoro, năm ba có sức mạnh mang tên “Human Bullet Train” với lực từ cơ bắp kinh khủng.
  • Mizuki Inoue vào vai Terufumi Sugimoto, năm nhất CLB xe đạp, hỗ trợ cho CLB.
  • Sarutoki Minagawa vào vai Kōji Kanzaki, là ba ruột của Miki Kanzaki (chưa từng xuất hiện trong anime hay manga).

Ren Nagase của nhóm nhạc King & Prince vào vai Sakamichi Onoda. Anh chàng này đã được đào tạo lái xe đạp chuyên nghiệp ngay từ tháng 12 năm ngoái.

Ngoài ra, bộ phim còn có sự tham gia của Kentaro Ito là “tình nhân” của Sakamichi – theo cách gọi của các fan hủ nữ – vào vai Shunsuke Imaizumi.

Và Kanna Hashimoto vào vai quản lý CLB, Miki Kanzaki.

Kōichirō Miki sẽ chỉ đạo sản xuất dự án.

Onoda Sakamichi là một chàng otaku lúc nào cũng phấn khởi, vui vẻ. Cậu đam mê manga, anime đến mức ngày ngày sau giờ học, cậu có thể đạp chiếc xe cà tàng của mình đi chặng đường 90km để đến Akihabara. Cậu mong mình có thể được gia nhập vào câu lạc bộ anime của trường để kết thêm nhiều bạn bè cùng sở thích. Không may thay, câu lạc bộ trong mơ của Onoda đã bị giải thể. Không bỏ cuộc, Onoda kiên quyết đi thu nạp thành viên để khôi phục lại câu lạc bộ anime. Đây cũng chính là lúc cậu gặp Imaizumi – tay đua xe đạp nổi tiếng trong giới trung học.

Khi Imaizumi tình cờ bắt gặp Onoda đạp chiếc xe cùi bắp để leo lên ngọn đồi cao sau trường, cậu đã rất ngạc nhiên và thách thức Onoda đua xe với cậu. Nếu Onoda thắng, Imaizumi sẽ gia nhập câu lạc bộ anime của Onoda. Và cuộc đua xe này chính là bước chuyển đầu tiên của chàng trai trẻ để bước vào thế giới đua xe đạp đầy thử thách.

Các bạn đang xem bài viết Live-Action Yowamushi Pedal sẽ lên sóng vào tháng 8 tới đây tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts