Live Action Yakusoku no Neverland sẽ lên sóng vào tháng 12 năm 2020

Đang tải...

Mới đây, vào hôm thứ tư, dàn nhân lực cho bộ phim live action Yakusoku no Neverland (The Promised Neverland) được dựa trên manga cùng tên của tác giả Kaiu Shirai và Posuka Demizu đã công bố thêm hai nữ diễn viên phản diện cực kỳ hấp dẫn cho dự án lần này. Live action sẽ được khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 18 tháng 12 năm 2020.

Keiko Kitagawa (bên phải hình trên) sẽ vào vai Isabella (“Mama”) và Naomi Watanabe (bên trái) vào vai Krone.

Kitagawa, cô bảo mình đã đọc bộ truyện và nhận xét rằng nó rất thú vị. Cô đã bị cuốn hút vào thế giới truyện tranh nhưng cô cũng đã phải mất một khoảng thời gian khó khăn để quyết định làm thế nào để khắc họa nên nhân vật của mình. Cô nói thêm, “bất kỳ diễn viên nào cũng hiểu manga rất khó chuyển thể đến mức nào. Tôi chắc chắn việc xây dựng thế giới của manga với chất lượng chuyển thể tương đương là không thể. Cuối cùng, đạo diễn Hirakawa đã quyết định rằng sẽ không thay đổi tuổi tác và tính cách của Isabella hoàn toàn”.

Watanabe nhận xét rằng cô đã giải quyết nhân vật mà mình khắc họa trong khi tham khảo ý kiến chặt chẽ với đạo diễn. Cô cũng nói, “những đứa trẻ rất nhút nhát xung quanh Krone. Tôi muốn trở thành một chướng ngại vật cho bọn trẻ bên cạnh Isabella”.

Nữ diễn viên 19 tuổi, Minami Hamabe sẽ đóng vai chính trong phim với vai Emma (ở giữa). Jyo Kairi, 13 tuổi và Rihito Itagaki 17 tuổi sẽ lần lượt vào vai Ray (phải) và Norman (trái).

Dàn nhân lực mới chỉ xác nhận gồm có:

  • Đạo diễn: Yūichirō Hirakawa
  • Kịch bản: Noriko Gotou

Cô bé Emma có một cuộc sống bình yên và hạnh phúc ở trong trại mồ côi. Đối với Emma, từng căn phòng, góc vườn là nhà của cô, những người bạn thân thiết chính là anh chị em ruột của cô, còn người nữ tu trẻ đẹp, hiền hậu, dịu dàng với cái tên “Mama” chính là mẹ của cô. Một ngày bình thường của Emma là thưởng thức những bữa ăn ngon tuyệt, nằm trên chiếc giường êm cuộn trong chăn ấm và có những giờ phút vui chơi, nô đùa, những… con số trên cổ và những bài kiểm tra vô cùng phức tạp. Nơi đó, Emma, Norman, Ray là ba đứa trẻ lớn nhất đồng thời cũng là ba người tài năng nhất.

Tuy nhiên, một ngày nọ, cô bé phát hiện ra một sự thật kinh hoàng. Đó chính là những đứa bé tại trại mồ côi ấy được nuôi để làm thịt cho bọn quái vật khủng khiếp. Liệu họ có thể trốn thoát khỏi số phận tàn khốc này trước khi quá muộn không?

Live action sẽ được khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 18 tháng 12 năm 2020.

Xem Live Action | https://animez.net/phim/yakusoku-no-neverland-live-action_YCKEW.html

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Live Action Yakusoku no Neverland sẽ lên sóng vào tháng 12 năm 2020 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan