Live-Action Wotakoi: Love is Hard for Otaku vẫn đạt doanh thu 1 triệu vé bất chấp Covid-19

Mới đây, trên Twitter chính thức cho tựa anime điện ảnh live action Wotakoi: Love is Hard for Otaku (Otaku ni Koi wa Muzukashii) được dựa trên manga cùng tên của tác giả Fujita đã chính thức xác nhận tựa phim này cán mốc 1.000.000 vé đã được bán bất chấp dịch Covid-19 đang hoành hành tại Nhật Bản.

Tuy là đã được khởi chiếu từ ngày 7 tháng 2 đến bây giờ thì cũng đã hơn một tháng nhưng thành tích 1 triệu vé này vẫn là một thứ gì đó đáng tự hào cho doanh thu của bộ phim.

Trong tuần đầu tiên khởi chiếu, bộ phim đã bay thẳng lên ngay ngôi vương doanh thu, mang về 169.000 vé với 229.400.150 yên từ hôm thứ bảy đến hôm chủ nhật. Riêng, từ thứ 6 đến chủ nhật ở tuần đầu tiên, bộ phim đã thu về 220.000 vé tương đương 300 triệu yên doanh thu.

Bộ phim hiện tại cũng đã có doanh thu khoảng 1.297.699.850 yên tính tới hôm chủ nhật này.

Bộ phim được mở màn vào ngay ngày cuối tuần với 304 màn chiếu, kiếm được nhiều hơn 18% với công suất chiếu so với live action Saiki Kusuo no Psi-nan K cũng do Kento Yamazaki đóng vai chính và Yūichi Fukuda làm đạo diễn.

Câu chuyện của manga tập trung vào mối tình lãng mạn và đầy vụng về giữa Narumi, một nữ nhân viên văn phòng che giấu lối sống fujoshi (hủ nữ) của cô và Hirotaka, một nhân viên văn phòng đẹp trai và có tiềm năng, anh là một game thủ ẩn.

Xem phim | https://animez.net/phim/wotakoi-love-is-hard-for-otaku-live-action_D7K61.html

Các bạn đang xem bài viết Live-Action Wotakoi: Love is Hard for Otaku vẫn đạt doanh thu 1 triệu vé bất chấp Covid-19 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts