Live Action Wotakoi: Love is Hard for Otaku dẫn dầu doanh thu phòng vé trong tuần ra mắt

Mới đây, vào thứ sáu ngày 7 tháng 2 tuần vừa rồi, bộ phim live action Wotakoi: Love is Hard for Otaku (Otaku ni Koi wa Muzukashii) đã chính thức được công chiếu rộng rãi khắp màn ảnh ở Nhật Bản. Ngay trong tuần đầu tiên này, bộ anime đã dẫn đầu doanh thu phòng vé.

Để dẫn đầu doanh thu thì bộ phim đã thu về 169 nghìn vé được bán, tương đương 229.400.150 yên (khoảng 2,08 triệu USD) từ thứ 7 đến chủ nhật và thu về 220 nghìn vé với 300 triệu yên (2,73 triệu USD) từ thứ 6 đến chủ nhật.

Bộ phim được mở màn vào ngay ngày cuối tuần với 304 màn chiếu, kiếm được nhiều hơn 18% với công suất chiếu so với live action Saiki Kusuo no Psi-nan K cũng do Kento Yamazaki đóng vai chính và Yūichi Fukuda làm đạo diễn.

Dàn nhân lực bao gồm:

  • Takumi Saitou vào vai Tarō Kabakura
  • Kento Yamazaki vào vai Hirotaka
  • Mitsuki Takahata vào vai Narumi
  • Nanao vào vai Hanako Koyanagi

Câu chuyện của manga tập trung vào mối tình lãng mạn và đầy vụng về giữa Narumi, một nữ nhân viên văn phòng che giấu lối sống fujoshi (hủ nữ) của cô và Hirotaka, một nhân viên văn phòng đẹp trai và có tiềm năng, anh là một game thủ ẩn.

Xem phim tại | https://animez.net/phim/wotakoi-love-is-hard-for-otaku-live-action_D7K61.html

Các bạn đang xem bài viết Live Action Wotakoi: Love is Hard for Otaku dẫn dầu doanh thu phòng vé trong tuần ra mắt tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Source: otaku

Related Posts