Live Action Uirabu. -Uiuishii Koi no Ohanashi- hé lộ dàn diễn viên

COTVN.NET – Mới đây, Trang web chính thức của tựa phim live-action chuyển thể từ manga Uirabu. -Uiuishii Koi no Ohanashi- của tác giả Hoshimori Yukimo đã công bố dàn diễn viên sẽ góp mặt trong phim. Hirano Sho sẽ vào vai Izumi Rin trong phim.

Một số diễn viên khác gồm có:

  • Sakurai Hinako (phía trên bên phải bức ảnh) trong vai Haruna Yu, một cô gái ngượng ngùng né tránh tình cảm của mình dành cho Rin
  • Tamashiro Tina (hàng dưới bên trái) trong vai Sakashita Koyomi, bạn thân của Yu
  • Isomura Hayato (ảnh giữa hàng dưới) trong vai Fuji Keita, bạn thân của Rin
  • Kentaro (bên phải hàng dưới) trong vai Saiki Kazuma, tình địch của Rin

Phim dự kiến sẽ khởi chiếu vào năm 2018.

Nội dung:

Rin đã có tình cảm với Yu từ thưở nhỏ. Nhưng vì vụng về cũng như thiếu kinh nghiệm trong tình yêu, cậu không biết làm sao để bày tỏ tình cảm của mình, vậy nên Rin thường hay trêu chọc cô. Trong khi đó, Yu cũng đã luôn thích Rin, nhưng tính nhút nhát khiến cô chẳng mở lời được với Rin để bộc lộ tình cảm của mình. Liệu họ sẽ tiếp tục chỉ mãi mãi là những người bạn tốt, dẫu cho họ đã luôn thích nhau?

Hoshimori bắt đầu đăng manga trên Sho-Comi vào năm 2015, và đã kêt thúc vào tháng 07. Vol 10 đã được phát hành vào ngày 10 tháng 11 vừa rồi. Tính tới thời điểm 25 tháng 08, manga đã có hơn một triệu bản in.

Một manga one-shot đặc biệt đã được đăng trên số 23 của tạp chí Sho-Comi của Shogakukan nhằm chúc mừng cho bộ phim vào ngày 4 tháng 11 vừa rồi.

Các bạn đang xem bài viết Live Action Uirabu. -Uiuishii Koi no Ohanashi- hé lộ dàn diễn viên tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts