Live Action Rurouni Kenshin sẽ có phần tiếp theo vào năm 2020

Đang tải...

Tin vui cho các fan của chàng kiếm khách mặt sẹo khét tiếng thời kỳ Tokugawa là Himura Kenshin sẽ trở lại với hai phần phim mới được giới thiệu là sự khởi đầu và kết thúc của câu chuyện.

Cụ thể phần khởi đầu sẽ kể về quá khứ, nguồn gốc xuất hiện vết sẹo chữ thập trên mặt Kenshin, nội dung của phần phim này từng được khắc họa qua anime Rurouni Kenshin: Tsuioku- Hen khi miêu tả mối tình của Kenshin với người vợ đầu Tomoe, cái kết của chuyện tình đau thương này chính là điểm bắt đầu cho một lãng khách Kenshin, dùng kiếm để thanh tẩy tội ác của thế gian.

Anime phần Rurouni Kenshin: Tsuioku- Hen
Anime phần Rurouni Kenshin: Tsuioku- Hen

Còn phần kết thúc sẽ miêu tả cuộc sống sau khi kết hôn của Kenshin và Kaoru và cuộc đại chiến với Yukishiro Enishi, em trai của Yukishiro Tomoe, người vợ đã mất trước đây của Kenshin. Trong khi chờ đợi khán giả có thể xem qua anime Rurouni Kenshin: Seisouhen để hiểu rõ nội dung của phần kết này.

Anime phần Rurouni Kenshin: Seisouhen
Anime phần Rurouni Kenshin: Seisouhen

Phiên bản live action Rurouni Kenshin chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Watsuki Nobuhiro từng gây ấn tượng là loạt phim điện ảnh thành công rực rỡ, được khán giả và giới chuyên môn đánh giá là bản live action xuất sắc, truyền tải được cái hồn của nguyên tác.

Rurouni Kenshin hai phần kế tiếp đã khởi quay từ tháng 11/2018 và đóng máy trong tháng 5/2019. Bối cảnh phim được dựng tại nhiều địa điểm như: Kyoto, Nara, Shiga, Mie, Hyogo, Kumamoto, Hiroshima, Tochigi, Saitama và Shizuoka. Đạo diễn Ohtomo Keishi cùng nam diễn viên Satoh Takeru đảm nhận vai chính Kenshin vẫn tiếp tục đồng hành trong hai phần phim mới, dàn cast phụ sẽ cùng tựa đề của phim sẽ được công bố sau.

Dự án live action Rurouni Kenshin phần mới dự kiến sẽ ra mắt vào mùa hè năm 2020 và hứa hẹn mang đến cho người xem những cảnh hành động mãn nhãn cùng nội dung ý nghĩa, đậm chất nhân văn về con người và cuộc sống tay kiếm huyền thoại Himura Kenshin.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Live Action Rurouni Kenshin sẽ có phần tiếp theo vào năm 2020 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan