Live-Action Mogura no Uta phần 2 công bố ngày ra mắt

Trang web chính thức cho Mogura no Uta: Hong Kong Kyōsōkyoku (Mole Song: Hong Kong Capriccio) – đây là phần tiếp theo của bộ phim live-action chuyển thể từ manga Mogura no Uta của tác giả Noboru Takahashi là Mogura no Uta: Senyū Sōsakan Reiji (The Mole Song: Undercover Agent Reiji) đã bắt đầu trình chiếu một đoạn PV đầy đủ của bộ phim vào ngày 28/10. Ca khúc chủ đề trong đoạn PV được mang tên “NOROSHI“ – trình bày bởi nhóm nhạc KANJANI’s.

Live-Action Mogura no Uta phần 2 công bố ngày ra mắt

Dàn Nhân Sự Trong Phim

Bộ phim sẽ được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 23 tháng 12, phim sẽ có cốt truyện và bối cảnh ở Hong Kong – câu chuyện tiếp diễn sau phần 1.

  • Giám đốc sản xuất: Takashi Miike (Terraformars live-action, Ace Attorney, Crows Zero, Ichi the Killer)
  • Chỉ đạo kịch bản: Kankuro Kudo (The Legend of Kamui, Maiko Haaaan !!!, Miike Zebraman, Ping-Pong)

Nam diễn viên chính Toma Ikuta (We Were There, Akihabara @ DEEP, Honey and Clover) sẽ được trở lại với vai trò của mình ở phần 1

Dàn diễn viên phụ của bộ phim bao gồm:

Live-Action Mogura no Uta phần 2 công bố ngày ra mắt

• Eita trong vai Shinya Kabuto – một sĩ quan tinh nhuệ với nhiệm vụ điều tra và bắt Reiji
• Tsubasa Honda trong vai Karen – con gái của ông trùm Shūhō Todoroki
• Nanao trong vai Fu Fong – một sát thủ của Mafia Trung Quốc
• Arata Furuta trong vai Momoji Sakuraba – một cựu Mafia Nhật

Nội Dung Phim

Kikukawa Reiji một người yêu lẽ phải, tốt nghiệp học viện cảnh sát với điểm số thấp chưa từng thấy. Anh trở thành cảnh sát viên, nhưng đột nhiên bị Cảnh sát trưởng sa thải vì các vấn đề về kỷ luật. Thực ra việc sa thải là một phần trong một kế hoạch đã được vạch ra kỹ càng.

Reiji được lệnh trở thành “chuột chũi”, tức là làm gián điệp. Mục tiêu của anh là Todoroki Shuho, ông chủ băng đảng Sukiyakai. Đây là nhóm tội phạm cuối cùng ở vùng Kanto. Hiura Masaya, thiếu chủ của một băng kết giao với Sukiyakai, có thiện cảm với Reiji. Khi trải qua nhiều thử thách cam go, Reiji nỗ lực để lấy lòng Todoroki Shuho.

Bộ phim sẽ được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 23 tháng 12. Các chi tiết mới nhất về bộ phim sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Các bạn xem đoạn PV Teaser – Mogura no Uta ở dưới đây

Theo Amagavn