Live Action lãng mạn Hana ni Kedamono tung trailer đầu tiên

(COTVN.NET) – Live Action Hana ni Kedamono chuyển thể từ bộ manga lãng mạn cùng tên của tác giả Miwako Sugiyama sẽ bắt đầu lên sóng vào ngày 30 tháng 10 tới đây. Và ngày hôm nay, đoạn trailer với độ dài 30 giây đã được ra mắt khán giả.

DTV bắt đầu trình chiếu một đoạn trailer với độ dài 30 giây của live-action drama Hana ni Kedamono chuyển thể từ Manga cùng tên của tác giả Miwako Sugiyama. Video tập trung vào cảnh lãng mạn khiến các fan hồi hộp trong bộ phim. Bên cạnh đó, video cũng đã tiết lộ bài hát chủ đề “Waruguchi” (Insult) do Da-iCE trình bày.

Bộ phim sẽ bắt đầu phát sóng đồng thời trên dTV và Fuji TV On Demand vào ngày 30 tháng 10 tới đây.

Kentaro Otani (NANA) và Ryō Miyawaki đang chỉ đạo việc chuyển thể và Miyako Matsumoto đang viết kịch bản cho bộ phim.

Nội dung nguyên tác:

Kumakura Kumi ( hay gọi là Ku- chan) là học sinh mới chuyển trường. Trước ngày nhập học, Ku đã đến trường để tham quan. Và cô đã gặp Hyou- kun. Anh đã bảo vệ Ku, rồi dẫn cô đi vòng quanh trường. Cuối ngày, Hyou còn giúp Ku tìm gấu bông. Mọi việc của Hyou đều khiến tim Ku đập nhanh. Phải chăng đây là yêu?

Cuốn manga được xuất bản trên tạp chí Sho-Comi của NXB Shogakukan từ năm 2010 đến năm 2012. Shogakukan xuất bản manga với 10 tập được biên soạn và đã có hơn 2 triệu bản in.

Mọi thông tin chi tiết về dàn diễn viên của bộ phim sẽ được COTVN.NET cập nhật trong thời gian tới đây. Hãy nhận thông báo theo dõi từ COTVN.NET để cập nhật những thông tin tin tức mới nhất từ COTVN.NET nhé.

Live Action lãng mạn Hana ni Kedamono tung trailer đầu tiên

Loading...

Bài viết liên quan

Live-Action là gì? [Định nghĩa, Ý nghĩa]

Live-Action là gì?

Chắc hẳn các bạn đã không còn quá xa lạ về những bộ phim Live-Action rồi phải không. Bài này...