Live Action Kyuuso wa Cheese no Yume o Miru tung trailer mới đầy hấp dẫn

Đang tải...

Mới đây, trang web chính thức cho bộ phim điện ảnh live-action Kyuuso wa Cheese no Yume o Miru (The Cornered Mouse Dreams of Cheese) và Soujo no Koi wa Nido Haneru (The Carp on the Chopping Block Jumps Twice) được dựa trên bộ manga cùng tên của tác giả Setona Mizushiro đã công bố trailer mới cho dự án. Visual cũng đã được công bố kèm theo.

Tadayoshi Okura (bên trái hình trên) và Ryou Narita (bên phải) sẽ lần lượt vào vai Kyouichi Outomo và Wataru Imagase.

Cùng một số diễn viên (hình bên dưới, từ bên trái theo chiều kim đồng hồ):

  • Shiori Yoshida vào vai Tamaki Okamura, đồng nghiệp của Kyouichi, từng phải lòng anh
  • Honami Satou vào vai Natsuki, bạn gái cũ đại học của Kyouichi
  • Noriko Kohara vào vai Ruriko Ide
  • Miyu Sakihi vào vai Chikako Ōtomo, vợ Kyouichi

Bộ phim sẽ được chuyển thể từ manga Kyuuso wa Cheese no Yume o Miru (The Cornered Mouse Dreams of Cheese) và sequel manga Soujo no Koi wa Nido Haneru (The Carp on the Chopping Block Jumps Twice).

Isao Yukisada sẽ chỉ đạo sản xuất và Anne Horiizumi sẽ phụ trách kịch bản.

Ootomo Kyoichi là một anh chàng làm lương thấp với một cuộc hôn nhau trắc trở và đang “cắm sừng” vợ. Người ta hay nói đàn bà có giác quan thứ 6, vợ anh sinh nghi nên đã thuê một “con mắt riêng” để vạch trần mối tình của anh – “con mắt riêng” đó không ai khác đó chính là Imagase, một sinh viên lớp dưới Kyoichi ở trường đại học. Imagase là một người đồng tính và đã có tình cảm với Kyoichi từ lâu. Cho nên anh đã đề nghị Kyoichi để che giấu đi việc ngoại tình của mình thì phải đổi lấy một buổi “ân ái” mà Imagase đã luôn mơ ước vào thời đại học. Kyoichi đã miễn cưỡng đồng ý, nghĩ rằng nó sẽ cứu vãn cuộc hôn nhân của mình nhưng mọi thứ với Imagase đã vượt khỏi tầm kiểm soát…

Shogakukan đã xuất bản bộ truyện tranh đơn đầu tiên vào năm 2006 dưới tác phẩm Judy Comics. (Tạp chí Judy của Shogakukan dành cho phụ nữ trưởng thành nối tiếp từ năm 1983 đến năm 2008). Bộ truyện tranh đã cho ra đời một bộ phim truyền hình với sự tham gia của Yūichi Nakamura và Koji Yusa. Phần tiếp theo được xuất xưởng vào năm 2009. Seven Seas Entertainment sẽ phát hành The Cornered Mouse Dreams of Cheese vào ngày 5 tháng 11.

Xem phim | https://animez.net/phim/kyuuso-wa-cheese-no-yume-o-miru-live-action_B87Y1.html

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Live Action Kyuuso wa Cheese no Yume o Miru tung trailer mới đầy hấp dẫn tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan