Live-Action Kakegurui tung trailer mới hé lộ ca khúc chủ đề

Mới đây, trang web giải trí Cinema Today vừa đăng tải một trailer mới giới thiệu movie live-action chuyển thể từ manga Kakegurui – Compulsive Gambler của tác giả Homura Kawamoto và Touru Naomura. Video đã hé lộ ca khúc chủ đề “I Fake Me” do Soraru trình bày.

Movie sẽ được khởi chiếu vào ngày 3 tháng 5. Tác giả Kawamoto cũng sẽ cộng tác trong nội dung hoàn toàn mới của movie.

Dàn nhân vật mới gồm:

  • Hio Miyazawa vào vai Amane Murasame
  • Haruka Fukuhara vào vai Eri Arukibiju
  • Marika Itou vào vai Tomu Inuhachi
  • Akira Onodera vào vai Kyuu Nitobe

Dàn diễn viên chính trong live-action season 1 sẽ tiếp tục góp mặt trong movie này và season 2 sắp tới.

Season đầu tiên gồm 10 tập đã được khởi chiếu vào tháng 1 năm 2018. Bên cạnh live-action, bộ manga cũng đã được chuyển thể thành anime vào tháng 7 năm 2017. Anime season 2 được chiếu vào ngày 8 tháng 1.

Sơ lược nội dung:

Học Viện tư thục Hyakkaou là nơi dành cho học sinh thuộc tầng lớp danh giá với một sơ yếu lý lịch cực khủng. Bạn hiểu không? Khi bạn là cậu ấm cô chiêu của một gia đình thuộc lớp quý tộc, mấy thứ như học lực tốt hay chơi thể thao giỏi là hoàn toàn không cần thiết. Vốn là kẻ sinh ra để nắm quyền lực, tất cả những gì bạn cần là một cái đầu chứa đầy mưu kế và nắm bắt được suy nghĩ người khác. Và không có cách nào luyện tập kĩ năng này tốt hơn… cờ bạc! Đúng vậy, cờ bạc gần như là “môn học” chính tại học viện này, không chỉ để luyện tập cái đầu, mà còn quyết định cả giai cấp trong trường. Tại học viện Hyakkaou, kẻ thắng làm vua, kẻ thua làm thú. Nhưng cho đến khi Yumeko Jabami xuất hiện, cô đã dạy cho tụi học sinh này biết thế nào là “canh bạc sinh tử”.

Live-Action Kakegurui tung trailer mới hé lộ ca khúc chủ đề

Loading...

Bài viết liên quan

Live-Action là gì? [Định nghĩa, Ý nghĩa]

Live-Action là gì?

Chắc hẳn các bạn đã không còn quá xa lạ về những bộ phim Live-Action rồi phải không. Bài này...