Live Action Kakegurui – Mong chờ nụ cười của Yumeko

Đang tải...

Hẳn là các bạn còn nhớ bộ anime “hack não” Kakegurui đã “gây bão” vào mùa Hè vừa qua. Sau khi nữ diễn viên chính thủ vai cô nàng Yumeko lộ diện, ai nấy đều tò mò không biết cô ấy có thể hiện được sự điên cuồng và nụ cười “tỏa nắng” của Nữ thần bài hay không!

Được biết, nữ diễn viên vào vai Yumeko Jabami chính là Minami Hamabe, cô đã đảm nhiệm nhiều vai chính trong các bộ live-action khác như Anohana hay Saki.

Vừa qua, dàn nhân sự bộ phim cũng hé lộ hình ảnh các diễn viên khác:

Mahiro Takasugi vai Ryōta Suzui

Aoi Morikawa trong vai Mary Saotome

Series live-action sẽ được khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 14 tháng 1 năm 2018.

Nếu bạn chưa biết thì Kakegurui là bộ anime rất được các fan yêu mến trong loạt anime mùa Hè 2017 vừa qua.

Nội dung câu chuyện kể về Học Viện tư thục Hyakkaou – nơi dành cho học sinh thuộc tầng lớp danh giá với một sơ yếu lý lịch cực khủng. Khi bạn là cậu ấm cô chiêu của một gia đình thuộc lớp quý tộc, mấy thứ như học lực tốt hay chơi thể thao giỏi là hoàn toàn không cần thiết. Vốn là kẻ sinh ra để nắm quyền lực, tất cả những gì bạn cần là một cái đầu chứa đầy mưu kế và nắm bắt được suy nghĩ người khác. Và không có cách nào luyện tập kĩ năng này tốt hơn… cờ bạc!

Đúng vậy, cờ bạc gần như là “môn học” chính tại học viện này, không chỉ để luyện tập cái đầu, mà còn quyết định cả giai cấp trong trường. Tại học viện Hyakkaou, kẻ thắng làm vua, kẻ thua làm thú. Nhưng cho đến khi Yumeko Jabami xuất hiện, cô đã dạy cho tụi học sinh này biết thế nào là “canh bạc sinh tử”.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Live Action Kakegurui – Mong chờ nụ cười của Yumeko tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan