Live Action Ju-on: Noroi no Ie sẽ lên sóng vào tháng 7 tới đây

Netflix mới đây vừa thông báo rằng bộ phim Ju-on: Noroi no Ie (JU-ON: Origins) của họ đồng sản xuất với NBCUniversal Entertainment Japan sẽ công chiếu toàn cầu vào 3/7 trên nền tảng Netflix. Đây chính là bộ live-action đầu tiên trong chuỗi sản phẩm ăn theo Ju-on.

Loạt phim mới tập trung vào một điều tra viên huyền bí có tên Odajima và Haruka Honjo, một người của công chúng thường xuyên nghe thấy tiếng chân lạ trong căn hộ của mình vào lúc nửa đêm. Cả hai đều bị cuốn vào “ngôi nhà bị nguyền rủa” đặc trưng mà Odajima đang điều tra.

Yoshiyoshi Arakawa thủ vai Odajima và Yuina Kuroshima vai Haruka. Một số diễn viên khác bao gồm: Ririka, Kōki Osamura, Mai Takahashi, Kai Inowaki, Ryūshin Tei, Yuya Matsuura, Kaho Tsuchimura, Tokio Emoto, Nobuko Sendō và Kana Kurashina. Shō Miyake đảm nhận vai trò đạo diễn với kịch bản được Yō Takahashi và Takashige Ichise đồng phụ trách.

Gần đây nhất, chúng ta được chứng kiến Ju-on trên màn ảnh đó là vào năm 2016 với Sadako và Kayako trong một bộ phim crossover với huyền thoại Ring.

Tựa phim Ju-on gần đây nhất có tên Ju-on: The Final đã khởi chiếu tại Nhật Bản từ 2015. Đây chính là phần đánh dấu sự kết thúc của loạt phim. Phần đầu tiên của JU-on đã được Hollywood làm lại một bản mới vào 2004 và có tới 2 phần ăn theo. Sam Raimi được ấn định sẽ sản xuất lại bộ phim theo hướng mới, tuy nhiên lại thay đổi thành nội dung khác, lấy bối cảnh diễn ra trước các sự kiện trong phần phim năm 2004.

Các bạn đang xem bài viết Live Action Ju-on: Noroi no Ie sẽ lên sóng vào tháng 7 tới đây tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Source: báo manga
Via: báo anime

Related Posts