Live Action Hyouka tung trailer mới ấn định ngày ra mắt

Mới đây, trên kênh Youtube chính thức của Live Action Hyouka đã đăng tải lên trailer mới nhất của bộ phim. Và ngay đầu trailer, cũng như lúc kết thúc, chúng ta lại nghe thấy câu nói “cửa miệng” của Chitanda: “Tớ tò mò về việc này quá”.

Kento Yamazaki lại tiếp tục những vai diễn về nam sinh trung học, lần này sẽ là Houtarou Oreki. Trong khi đó Alice Hirose sẽ vào vai nữ chính Eru Chitanda. Bên cạnh Yamazaki và Hirose, Fujiko Kojima sẽ vào vai Mayaka Ibara và Amane Okayama trong vai Satoshi Fukabe để hoàn thiện CLB Văn học cổ điển. Hình ảnh mới nhất của phim cũng được công bố (chả khác cái trước đây mấy). Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Mari Asato và sẽ được công chiếu vào ngày 3 tháng 11.

Live-Action Hyouka

Sơ lược nội dung:

Hyouka kể về Oreki Hotaro, một anh chàng không muốn dính dáng đến bất cứ thứ gì nhưng lại bị người chị của mình bắt tham gia CLB Văn học cổ điển. Khi tham gia, cậu bắt đầu vén màn sự thật câu chuyện liên quan đến người chú của một thành viên nữ trong CLB xảy ra 33 năm trước. Từ đó, Oreki bắt đầu giải đáp những bí ẩn xung quanh những tác phẩm văn học cổ điển cũng như ở trường. Đồng hành cùng Oreki là những thành viên của CLB Văn học cổ điển, cậu bạn biết tuốt Fukube Satoshi, cô bạn nghiêm khắc nhưng nhân hậu Ibara Mayaka và cô nàng luôn luôn hiếu kì Chitanda Eru.

Hiện tại đạo diễn Mari Asato đang cần tìm thêm những vai phụ, quần chúng như học sinh và giáo viên. Ngoài ra còn cả trang phục, kiểu tóc hay phụ kiện để cho những người đóng mang theo, đã được bắt đầu thực hiện từ ngày 6/4, và sẽ tiếp tục vào ngày 14-16/4.

Bộ novel đã được bắt đầu xuất bản từ năm 2001, cũng đã được chuyển thể thành anime với 22 tập từ năm 2012, và manga cũng đã được đăng hàng tháng trên tạp chí Monthly Shounen Ace. Còn kế hoạch Live-Action vẫn đang được tiến hành và được xác định sẽ công bố sớm trong nay năm hoặc năm sau.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Live Action Hyouka tung trailer mới ấn định ngày ra mắt tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan