Live Action Hyouka tung trailer cùng hình ảnh mới

Vừa qua, website chính thức của live-action Hyouka đã đem đến cho các fan hâm mộ cái nhìn rõ hơn về bộ phim khi đăng tải một đoạn trailer cùng poster mới nhất.

Trailer của live-action Hyouka:

Đoạn trailer đã giới thiệu đến người xem tạo hình nhân vật chính thức của các diễn viên cùng bài hát chủ đề “lolite” do Itowokashi thể hiện. Bên cạnh đó, một poster mới cũng đã được đăng tải. Live-action Hyouka sẽ được công chiếu tại Nhật Bản kể từ ngày 03 tháng 11 năm nay.

Các diễn viên chính bao gồm:

  • Yamazaki Kento (live-action Shigatsu wa Kimi no Uso, Orange) trong vai Oreki Houtarou
  • Hirose Alice (live-action Gin no Saji, Maria-sama ga Miteru) trong vai Chitanda Eru
  • Kojima Fujiko trong vai Ibara Mayaka
  • Okoyama Amane trong vai Fukube Satoshi

Đạo diễn Asato Mari (Ju-On: Black Ghost, Bilocation, Real Onigokko 3-5) sẽ chịu trách nhiệm đạo diễn bộ phim.

Nội dung sơ lược:

“Việc không cần làm thì khỏi làm. Việc buộc phải làm thì làm cho nhanh gọn.” Đó là phương châm sống của Houtarou Oreki – một nam sinh cấp 3 tôn thờ lối sống “tiết kiệm năng lượng”. Trớ trêu thay, do bị chị gái ép buộc, Oreki đã phải miễn cưỡng gia nhập câu lạc bộ Cổ điển, nơi chị cậu từng là cựu thành viên. Tại đây, cậu gặp cô bạn Chitanda Eru và dần bị kéo vào một sự kiện bí ẩn diễn ra 45 năm trước với đầu mối duy nhất là cuốn tập san mang tên “Hyouka”.

Hyouka là tập thứ nhất trong loạt tiểu thuyết Kotenbu Series của tác giả Yonezawa Honobu. Cuốn sách được xuất bản lần đầu vào năm 2001 và từng được Studio Kyoto Animation chuyển thể thành 22 tập anime truyền hình vào năm 2012 cùng manga đăng trên tạp chí Shounen Ace (NXB Kadokawa). Yonezawa Honobu cũng là tác giả của loạt tiểu thuyết bí ẩn Shoushimintừng nhiều lần được chuyển thể thành manga, điển hình là Shunki Gentei Ichigo Tart Jiken. Tại Việt Nam, 2 tập đầu tiên trong Kotenbu Series đã được NXB Nhã Nam phát hành với tên Kem Đá và Thằng Khờ.

Các bạn đang xem bài viết Live Action Hyouka tung trailer cùng hình ảnh mới tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts