Live Action Hyouka hé lộ dàn diễn viên mới

Mới đây, đội ngũ sản xuất của bộ phim Live Action được chuyển thể từ tiểu thuyết bí ẩn Hyouka của tác giả Honobu Yonezawa đã tiết lộ thêm 2 diễn viên mới đó là Fujiko Kojima và Amane Okayama với vai trò là 2 thành viên còn lại của câu lạc bộ văn học cổ điển.

Fujiko Kojima (bên trái) và Amane Okayama (bên phải)

Được biết, nhân vật chính trong series anime này là Houtarou Oreki sẽ được đóng vai bởi diễn viên nổi tiếng Kento Yamazaki và Eru Chitanda sẽ được Arisu Hirose thủ vai. Hiện chưa rõ bộ phim sẽ được khởi chiếu vào lúc nào nhưng đang có nhiều phỏng đoán rằng Live Action Hyouka sẽ ra mắt vào mùa hè hoặc thu năm 2017.

Kento Yamazaki (bên trái) và Alice Hirose (bên phải)

Nội dung:

Câu chuyện xoay quanh Houtarou, người có cách sống khá xa cách và thờ ơ, luôn tìm cách để “tiết kiệm năng lượng” hết mức có thể. Cậu bị chị mình ép phải gia nhập câu lạc bộ văn học. Tại đó, cậu đã cùng những người bạn của mình tìm thấy một tuyển tập có tên là Hyouka, và đến gần hơn với những bí ẩn 33 năm trước

Hiện thì đạo diễn Mari Asato đang cần tim thêm những vai phụ, quần chúng như học sinh và giáo viên. Ngoài ra còn cả trang phục, kiểu tóc hay phụ kiện để cho những người đóng mang theo, đã được bắt đầu thực hiện từ ngày 6/4, và sẽ tiếp tục vào ngày 14-16/4.

Bộ novel đã được bắt đầu từ năm 2001, cũng đã được chuyển thể thành anime với 22 tập từ năm 2012, và manga cũng đã được đăng hàng tháng trên tạp chí Monthly Shounen Ace.

Live Action Hyouka hé lộ dàn diễn viên mới

Loading...

Bài viết liên quan

Live-Action là gì? [Định nghĩa, Ý nghĩa]

Live-Action là gì?

Chắc hẳn các bạn đã không còn quá xa lạ về những bộ phim Live-Action rồi phải không. Bài này...