Live Action Hyouka chính thức công bố dàn diễn viên

Light Novel trinh thám Hyouka của tác giả Yonezawa Honobu sẽ có Live Action vào mùa thu này.

Vừa qua, dàn nhân sự của Live Action Hyouka đã tiết lộ thêm thông tin về những diễn viên sẽ tham gia và ngày ra mắt của phim. Kojima Fujiko và Okayama Amane sẽ xuất hiện trong vai những thành viên CLB Văn học cổ điển.

Yamazaki Kento (live-action Shigatsu wa kimi no uso, Orange) sẽ vào vai Oreki Hotaro. Hirose Alice (live-action Gin no Saji, Maria-sama ga Miteru) sẽ đóng vai Chitanda Eru. Asato Mari (Ju-On: Black Ghost, Bilocation, Real Onigokko 3-5) sẽ chịu trách nhiệm đạo diễn bộ phim.

Nội dung sơ lược:

Hyouka kể về Oreki Hotaro, một anh chàng không muốn dính dáng đến bất cứ thứ gì nhưng lại bị người chị của mình bắt tham gia CLB Văn học cổ điển. Khi tham gia, cậu bắt đầu vén màn sự thật câu chuyện liên quan đến người chú của một thành viên nữ trong CLB xảy ra 33 năm trước. Từ đó, Oreki bắt đầu giải đáp những bí ẩn xung quanh những tác phẩm văn học cổ điển cũng như ở trường. Đồng hành cùng Oreki là những thành viên của CLB Văn học cổ điển, cậu bạn biết tuốt Fukube Satoshi, cô bạn nghiêm khắc nhưng nhân hậu Ibara Mayaka và cô nàng luôn luôn hiếu kì Chitanda Eru.

Hyouka là light novel trinh thám của tác giả Yonezawa Honobu. Truyện ra mắt vào năm 2001 và đã ra được 6 tập. Light novel đã được chuyển thể thành anime vào năm 2012 bởi studio Kyoto Animation.

Các bạn đang xem bài viết Live Action Hyouka chính thức công bố dàn diễn viên tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts