Live-Action Grand Blue tung teaser trailer mới cho dự án

Mới đây, trang web chính thức cho bộ phim live action Grand Blue được dựa trên manga hài hước cùng tên của tác giả Kenji Inoue và Kimitaka Yoshioka đã công bố teaser trailer mới cho dự án. Teaser cũng đã công bố hai diễn viên đầu tiên tham gia, cùng thời gian ra mắt chính thức.

Bộ phim với sự tham gia của Ryō Ryūsei (bên trái) vào vai Iori Kitahara và Atsuhiro Inukai (bên phải) vào vai Kōhei Imamura.
Bộ phim với sự tham gia của Ryō Ryūsei (bên trái) vào vai Iori Kitahara và Atsuhiro Inukai (bên phải) vào vai Kōhei Imamura.

Dàn nhân sự tham gia vào dự án bao gồm:

  • Đạo diễn: Tsutomu Hanabusa
  • Công ty sản xuất: THEFOOL
  • Phân phối: Warner Bros. Japan

Grand Blue là câu chuyện kể về những con người trẻ tuổi có niềm đam mê khám phá lòng đại dương xanh thẳm. Câu chuyện xoay quanh Kitahara Iori – một người không thích nước và không thể bơi được nhưng với sự hướng dẫn của bạn anh – một người giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bơi lặn, anh đã có thể tiếp cận với những vẻ đẹp tiềm ẩn sâu trong lòng đại dương mênh mông.

Bộ anime sẽ được khởi chiếu vào ngày 29 tháng 5.

Các bạn đang xem bài viết Live-Action Grand Blue tung teaser trailer mới cho dự án tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts