Phim Live-Action mới của Gintama đã gây được ấn tượng mạnh khi ra mắt dàn diễn viên cực ngầu, giống như bước ra từ truyện tranh.

Góp mặt vào đường đua phim điện ảnh mùa hè, Gintama (tạm dịch: Linh Hồn Bạc) chính là “con cưng” đến từ nhà phát hành Warner Bros Nhật Bản. Chuyển thể từ bộ mangaanime bậc thầy về thể loại gag (hài nhảm), chưa ra rạp mà phim đã có một lượng fan đông đảo trông ngóng phiên bản người thật việc thật của Gintama.

Oguri Shun ngay từ tấm ảnh tạo hình Gintoki đầu tiên đã vô cùng ấn tượng

Phim Gintama gây ấn tượng vì dàn nhân vật chính quá ngầu, chuẩn như bước ra từ truyện tranh

Gintoki phiên bản người thật vẫn ngầu quá xá, bất chấp bộ kimono cách điệu và đôi mắt “cá chết” đặc trưng

Bộ ba “người nhà” của tiệm Vạn Năng: Shinpachi, Kagura, Tae

Gintoki và hai “người tình trăm năm” Zura, Takasugi

Sau tất cả, Gintama vẫn không quên nhắc khán giả về thể loại hài nhảm của mình

Các nhân vật khác xuất hiện “chớp nhoáng” trong trailer

Gintama phiên bản live-action lấy bối cảnh thời kỳ suy vong của chế độ samurai ở Nhât Bản, đồng thời cũng là lúc người ngoài hành tinh Amanto hoàn thành cuộc đổ bộ xuống trái đất. Gintoki (Oguri Shun) từng là một võ sĩ đạo với biệt danh “Quỷ Dạ Xoa nơi chiến trường”, nay đã lui về ở ẩn dưới thân phận một thanh niên lười biếng, nhiều thói hư tật xấu.

Poster chính thức hội tụ đủ nhân vật của Gintama

Anh ta mở cửa tiệm Vạn Năng, thu nhận hai “quả tạ” Shinpachi (Masaki Suda) và Kagura (Kanna Hashimoto), bắt đầu chuỗi ngày ai bảo gì thì làm nấy để kiếm tiền sinh nhai. Thế nhưng bóng ma từ quá khứ và những rối ren chính trị bất ổn vẫn tiếp diễn, khiến anh không thể buông bỏ thanh kiếm Touya và biệt danh sát thủ tóc trắng của mình.

Gintama ấn định ra rạp Nhật Bản từ ngày 14/7.

Live Action Gintama gây ấn tượng vì dàn nhân vật chính quá ngầu

Loading...

Bài viết liên quan