Live-Action Gintama đạt doanh thu 2 tỷ yên chỉ trong vòng 14 ngày

Như mong đợi, Gintama đã đoạt danh hiệu Live-action thành công nhất tại các phòng chiếu năm nay tại Nhật Bản.

Dàn nhân sự của live-action chuyển thể từ manga ăn khách cùng tên Gintama vừa thông báo ngày 28 rằng doanh thu của phim đã vượt qua 2 tỷ yên. Chỉ trong 14 ngày kể từ ngày đầu công chiếu 14 tháng 7 đến 27 tháng 7, phim đã thu về tổng cộng 2,076,008,000 Yên (~424 tỷ VNĐ) và số vé bán ra là 1,514,099 vé.

Rạp Shinjuku Piccadilly tại Tokyo sẽ tổ chức một buổi chiếu kép cả movie và 3 tập live-action bản truyền hình vào ngày 30 tháng 7. Dàn diễn viên và nhân sự sẽ tham gia vào sự kiện này.

Phim đứng ở vị trí thí 2 trong tuần đầu công chiếu, bán ra 742,254 vé và đạt được 982,291,500 Yên (~199 tỷ VNĐ) trong vòng 4 ngày đầu. Phim đã đạt kỉ lục doanh thu 2 ngày đầu công chiếu so với các live-action khác tại Nhật Bản trong năm 2017 cho đến nay. Doanh thu tổng cộng được dự đoán sẽ vượt qua 5 tỷ Yên (~1000 tỷ VNĐ).

Fukuda Yuiichi (live-action HK/Hentai Kamen,Nietzsche-sensei: Konbini ni, Satori Sedai no Shinjin ga Maiorita) đảm nhận đạo diễn và biên kịch cho movie.

Dàn diễn viên trong Live-Action Gintama gồm:

Suda Masaki trong vai Shinpachi Shimura

Hashimoto Kanna trong vai Kagura.

Okada Masaki trong vai Katsura Kotaro

Gintama bản truyền hình sẽ hội tụ đầy đủ dàn diễn viên và nhân viên từ movie, và nội dung sẽ chuyển thể từ Arc Mitsuba trong manga nguyên tác. Kitano Kii sẽ tham gia vào vai diễn Mitsuba.

Nội dung

Gintama là câu chuyện diễn ra ở Edo (được đổi tên thành Tokyo từ năm 1868), Nhật Bản, vào cuối thời Edo khi nơi này đang bị xâm lược bởi bọn người ngoài hành tinh được gọi chung là Amanto. Các samurai Nhật Bản đã chiến đấu chống lại Amanto nhưng thất bại, và Amanto ra lệnh cấm mang gươm ở nơi công cộng. Cốt truyện tập trung vào một samurai lập dị, Gintoki Sakata, người đã giúp chàng trai trẻ Shinpachi Shimura cứu chị gái cậu ta là Otae từ một nhóm người ngoài hành tinh muốn đưa cô vào kỹ viện.

Tác giả Sorachi Hideaki ra mắt loạt manga Gintama lần đầu tiên trên tuần san Shonen Jump (Shueisha) từ tháng 12 năm 2003. Đến năm 2006, series Gintama được chuyển thể thành loạt anime truyền hình. Ngoài ra còn có hai bản anime điện ảnh mang tên Gintama: Shinyaku Benizakura-Hen và Gintama: The Movie: The Final Chapter: Be Forever Yorozuya.

Các bạn đang xem bài viết Live-Action Gintama đạt doanh thu 2 tỷ yên chỉ trong vòng 14 ngày tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts