Live-Action Gakkou Gurashi! (School-live!) hé lộ những cảnh quay mới

Mới đây, đội ngũ sản xuất movie live-action chuyển thế từ manga Gakkou Gurashi! (School-live!) của tác giả Norimitsu Kaihou và Sadoru Chiba vừa hé lộ một số cảnh sẽ xuất hiện trong bộ phim này.

Movie sẽ được khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 25 tháng 1.

Issey Shibata đảm nhiệm vị trí đạo diễn và viết kịch bản phim.

Dàn diễn viên gồm:

  • Nanami Abe vào vai Kurumi Ebisuzawa
  • Midori Nagatsuki vào vai Yuki Takeya
  • Wakana Majima vào vai Yūri Wakasa
  • Rio Kiyohara vào vai Miki Naoki

Kaihou và Chiba đã cho ra mắt bộ manga trên Manga Time Kirara Forward vào năm 2012.

Nội dung:

Trường tư thục Megurigaoka là một nơi độc đáo và tuyệt vời đến nỗi cô nàng Yuki Takeya dành hết tình yêu của mình cho nơi này. Đây là nơi cô trải cuộc sống cao trung vô tư lự của mình với các thành viên câu lạc bộ School Life của mình. Tuy nhiên, niềm hạnh phúc cứ tưởng sẽ kéo dài mãi mãi này nhanh chóng vỡ tan như quả bong bóng hư ảo. Yuki không thể hiểu được những điều xảy ra xung quanh mình nữa rồi khi cô nhận ra mục đích của câu lạc bộ School Life là nhằm chạy thoát khỏi cuộc sống như ác mộng này. Họ bị mắc kẹt trong một thế giới hậu tận thế. Họ không thể liên lạc với người ở thể giới bên ngoài, và ngày qua ngày phải tìm cách sống sót giữa một bầy zombie đang chực chờ nhai sống họ.

Bộ manga đã được chuyển thể thành 12 tập anime khởi chiếu vào tháng 7 năm 2015.

Các bạn đang xem bài viết Live-Action Gakkou Gurashi! (School-live!) hé lộ những cảnh quay mới tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts