Live Action Death Note (2016) tung Trailer

Sau khi đã công bố những diễn viên cùng các vai diễn, thì cuối cùng thì Trailer của Live-Action Death Note (2016) đã được đăng tải:

Trong video đã có phần đề cập đến L, và bộ phim phần trước, và cuộc chiến giữa 6 cuốn Death Note tồn tại trên thế giới loài người. Cũng như giới thiệu các nhân vật chính, điều tra viên Death Note “Ace Detective”, Tsukuru Mishima – đóng bởi Masahiro Higashide, và người nói dõi của L, Ryuzaki – đóng bởi Sosuke Ikematsu. Người còn lại trong 3 nhân vật chính là Yuuki Shien – đóng bởi Masaki Suda, một người đi theo tín ngưỡng của Kira (Light).

Live Action Death Note (2016) tung Trailer

Bộ phim dựa trên bộ manga nổi tiếng Death Note của 2 tác giả Tsugumi Ohba và Takeshi Obata. Kể về câu chuyện 10 năm sau của Live-Action phần trước, với Tatsuya Fujiwara trong vai Kira (Light Yagami), và Kenichi Matsuyama vai L. Điều này có nghĩa rằng bộ phim sẽ kể một kịch bản mà không hề xuất hiện trong manga, anime, kịch và Live-Action Series, cùng với dàn nhân vật mới. Xuất hiện một quy luật khác của Death Note mà manga chưa hề đề cập đến đó là “Không thể tồn tại quá 6 cuốn Death Note trên thế giới con người”.

Đạo diễn cho bộ phim cũng là đạo diễn của Gantz live-action, Shisuke Sato. Dự kiến Movie sẽ chiếu vào ngày 29/10.

Nguồn: Manganetworks
Chia sẻ
Yandere
NEET
Siscon
Otaku
Yaoi
Harem
Ecchi
Tsundere
Bài trướcCùng ngắm cosplay Honma Meiko (AnoHana)
Bài tiếp theoAnime Astro Boy sẽ trở lại trong mùa thu năm 2017
Loading...