Live Action Dansui! tung trailer hé lộ dàn mỹ nam

Xuất hiện trong trailer dàn diễn viên nam trẻ đẹp như Matsuda Ryou, Akazawa Tomoru, Satou Hisanori,… Live-action Dansui! xoay quanh chủ đề bơi lội dự kiến sẽ phát hành trong năm 2017.

Vừa qua, NXB Hakusensha đã công bố một tin tức đáng chú ý về tác phẩm manga Dansui!. Theo đó, manga sẽ được chuyển thể thành hai phiên bản gồm live-action dài tập và bản nhạc kịch, dự kiến trình làng trong năm 2017 tới đây.

Dansui! Live Action tung trailer hé lộ dàn mỹ nam

Dưới đây là trailer chính thức của phim với sự xuất hiện của 10 nhân vật nam chính cũng như ca khúc kết thúc “Growing Up! Go on!” do các diễn viên thể hiện.

Được biết, “Growing Up! Go on!” sẽ được phát hành trực tuyến vào ngày 22 tháng 01, còn CD nhạc phim “We are swimmers ~Dansui! Character Songs & Original Soundtrack~” sẽ được phát hành vào 22 tháng 02. Bên cạnh đó, đĩa DVD/Blu-ray live-action Dansui! bao gồm ba tập phim đầu tiên sẽ chính thức lên kệ vào đầu tháng 03 tới.

Live-action và nhạc kịch Dansui! sẽ do dàn “mỹ nam” vô cùng điển trai đảm nhận gồm :

Dansui! Live Action tung trailer hé lộ dàn mỹ nam

Hàng đầu tiên:

  • Matsuda Ryo trong vai Sakaki Shuuhei
  • Miyazaki Shuuto trong vai Shinoduka Daiki
  • Anzai Shintarou trong vai Fujikawa Leo

Hàng giữa:

  • Akazawa Tomorou trong vai Koganei Haruyoshi
  • Satou Hisanori trong vai Taki Yuta
  • Ozawa Ren trong vai Taira Mitsuki

Hàng cuối:

  • Kubota Mario trong vai Nishina Homare
  • Ikeoka Ryousuke trong vai Jingu Ichitora
  • Hirose Tomoki trong vai Kawasaki Ryoya

Poster chính thức của bộ phim Dansui:

Dansui! Live Action tung trailer hé lộ dàn mỹ nam

Được biết, live-action sẽ lên sóng vào tháng 01, trong khi bản nhạc kịch cũng sẽ được công diễn vào tháng 05 năm sau. Ngoài ra, đoàn làm phim và dàn diễn viên sẽ cùng xuất hiện tại sự kiện quảng bá ở Tokyo vào ngày 13 tháng 11 tới đây.

Nội dung nguyên tác:

Dansui! xoay quanh một nhóm bơi lội ở trường trung học đang chuẩn bị tan rã vì thiếu thành viên trầm trọng. Trong nhóm này chỉ có vỏn vẹn ba người, gồm Shuuhei- đội trưởng chịu trách nhiệm trông coi đàn em; Daiki- cậu trai kiệm lời sở hữu vóc dáng tráng kiện và Harumi- anh chàng đẹp trai có phần yếu đuối. Hành trình chiêu mộ thành viên mới của cả ba dường như là không tưởng, kéo dài từ lúc họ học năm hai đến năm ba. Đến cuối cùng, một nhóm ba người đành chào đón sự xuất hiện của một thành viên vừa mới tập bơi, người còn lại thì không biết chút gì về bơi lội.

Tác giả Kiuchi Tatsuya ra mắt Dansui! trên tạp chí Hana to Yume vào năm 2013, tính đến nay đã được 5 tập truyện. Tập 5 cũng vừa được phát hành vào ngày 20 tháng 07 vừa qua.

Theo fufufu

Live Action Dansui! tung trailer hé lộ dàn mỹ nam

Loading...

Bài viết liên quan