Live Action Boku Dake Ga Inai Machi tung trailer mới

Đang tải...

COTVN.NET – Mới đây, Netflix đã công bố trailer của series live-action chuyển thể từ  manga – anime đình đám Boku ga Inai Machi. Đoạn video đã đem đến cho các fan của loạt truyện cái nhìn rõ hơn về dự án live-action đang rất được mong đợi này cùng bài hát kết thúc “Akane” do Kanojo in the Display trình bày.

Netflix dự kiến sẽ ra mắt bộ phim tại Nhật Bản cùng 190 quốc gia khác vào mùa Đông này. Riêng tại Nhật, phim sẽ được phát sóng kể từ ngày 15 tháng 12. Đây là lần đầu tiên đoạn kết của manga được chuyển thể thành live-action.

Các diễn viên chính của phim gồm (từ trái phải phải):

  • Uchikawa Reo trong vai Fujinuma Satarou (khi bé)
  • Yuuki Mio (Death Note, Ansatsu Kyoushitsu) trong vai Katagiri Airi
  • Kakihara Rinka trong vai Hinazuki Kayo (khi bé)
  • Totsugi Shigeyuki trong vai Yashiro Gaku
  • Furukawa Yuuki (Itazura na Kiss) trong vai Fujinuma Satoru (người lớn)
  • Kurotani Tomoka trong vai Fujinuma Sachiko
  • Eguchi Noriko trong vai Hinazuka Akemi
  • Shiraisu Jun trong vao Kobayashi Kenya (người lớn)
  • Mishima Hidekazu trong vai Sawada

Đạo diễn Shimoyama Ten (live-action Shinobi) đảm nhận vai trò đạo diễn chính với phần kịch bản của biên kịch Ookubo Tomomi. Bộ phim do công ty Kansai TV/Cocoon production quay ở độ phân giải 4k tại thành phố Tomakomai, Hokkaido – bối cảnh được miêu tả trong manga gốc. Diễn viên Furukuwa hiện cũng đang ở độ tuổi 29, giống với vai diễn Satorou người lớn của anh.

Nội dung nguyên tác:

Câu chuyện xoay quanh Fujinuma Satoru, một mangaka 29 tuổi, chưa thành danh. Satoru sở hữu năng lực đặc biệt cho phép anh du hành ngược thời gian khi gặp phải một sự kiện đe dọa đến tính mạng. Khi mẹ anh phát hiện ra manh mối của một kẻ bắt cóc trẻ em hàng loạt và bị giết để bịt đầu mối, Satoru buộc phải sử dụng khả năng của mình để đi ngược 18 năm về quá khứ, trở lại thời tiểu học. Từ đó, tấm màn che kín cái chết bí ẩn của Hinazuki Kayo, bạn học của anh khi bé, dần được hé mở.

Manga Boku dake ga Inai Machi do Sanbe Kei sáng tác được đăng tải lần đầu trên tạp chí Young Ace (NXB Kadokawa) vào năm 2012 và kết thúc vào tháng 03 năm 2016. Manga spinoff Boku dake ga Inai Machi Re của cùng tác giả cũng đã được đăng tải vào tháng 06 và kết thúc vào tháng 11 năm 2016. Tập truyện spinoff do Kadokawa phát hành vào ngày 04 tháng 02 năm nay và được coi như tập thứ 09, đồng thời là tập cuối của loạt manga.

Bộ truyện đã nhận được đề cử ở hạng mục Giải thưởng do người đọc bình chọn tại Giải thưởng văn hóa Osamu Tezuka năm 2014 và Giải Manga Taisho năm 2015. Vào lần lượt tháng 01 và tháng 03 năm 2016, Boku dake ga Inai Machi đã được chuyển thể thành cả anime truyền hình cùng phim live-action điện ảnh.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Live Action Boku Dake Ga Inai Machi tung trailer mới tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan